RANGOON COUNTERTOP – CẢM HỨNG THIẾT KẾ NỀN KIẾN TRÚC MIẾN ĐIỆN

BANGODESIGN là một thương hiệu theo định hướng thiết kế đẳng cấp nhưng vẫn phù hợp xu hướng, mang đến cho khách hàng các sản phẩm phòng tắm chất lượng cao với nhiều loại thiết bị phòng tắm từ phụ kiện, linh kiện bồn tắm đến vòi hoa sen,… Đặc biệt hãng luôn chú trọng đến việc đưa các nét văn hóa độc đáo vào những dòng sản phẩm của mình để tạo nên sự đa dạng về phong cách.

Revolution – Bắt nhịp theo xu hướng mạnh mẽ của thời đại
Biarritz – Nét quyến rũ truyền thống vượt thời gian
Monroe  – Thiết kế quyến rũ tinh xảo
M-Line – Chủ nghĩa tối giản nhưng vẫn cực kỳ hiện đại
Funktion – Nội thất cao cấp kiểu dáng tinh tế
Toko – Sang trọng đẳng cấp đô thị

Bất kể phong cách sở thích nào trong thiết kế phòng tắm, phạm vi rộng rãi của BAGNODESIGN sẽ cho phép bạn dễ dàng tạo ra một không gian nổi bật, cá tính và độc đáo.

Bắt kịp với xu hướng ngày càng tăng của việc kết hợp vật liệu tự nhiên với kim loại, các bồn kiểu Oriental rất tuyệt vời trong việc tạo ra một ấn tượng tổng thể tuyệt đẹp. Hãy chọn trong số các loại bồn rửa mặt đặt trên bàn tuyệt đẹp và đa dạng của BAGNODESIGN để mang đến cho phòng tắm của bạn vẻ ngoài như khách sạn 5 sao.

Dòng sản phẩm RANGOON COUNTERTOP trong bộ sưu tập BAGNODESIGN ORIENTAL được lấy tên từ thành phố cố đô của Miến Điện – thuộc lưu vực “Rangoon”.  Thiết kế của nó cũng được lấy cảm hứng từ kiến trúc Miến Điện với những nét đặc trưng của nền văn hóa Đông Nam Á,  RANGOON COUNTERTOP có đường vân độc đáo và giá đỡ Lazio tạo thêm sự chắc chắn cho chiếc chậu rửa.

Đắm chìm cùng chậu rửa cổ điển quyến rũ RANGOON COUNTERTOP 

Đã qua rồi cái thời của những món đồ có họa tiết, tất cả thay đổi về sự kết hợp “chủ nghĩa chiết trung” không tuân thủ theo một hình mẫu lý tưởng giữa các chất liệu. Với các mảng đặc biệt trong suốt, dòng sản phẩm này mang đến phong cách thiết kế chậu rửa sáng tạo, tối ưu nhất cho phòng tắm.

Đối với những phòng tắm mong muốn nội thất phải có yếu tố không chỉ đơn giản mà còn trường tồn tuyệt đẹp theo thời gian, các bộ sưu tập đầy cảm hứng của BAGNODESIGN sẽ mang đến chất lượng và sự lựa chọn hoàn hảo, đổi mới tối ưu cho không gian sống của bạn.

Kết hợp xu hướng thiết kế định hướng với tay nghề chuyên nghiệp, BAGNODESIGN có mọi thứ bạn cần để biến phòng tắm của mình thành một nơi nghỉ dưỡng dành riêng, nơi bạn có thể nghỉ ngơi, thư giãn và nạp năng lượng.