Princess Nouveau – Vẻ hoàng tộc bất biến cùng thời gian

Vẻ hoàng tộc bất biến cùng thời gian

Cổ điển, thanh lịch, khí chất, nhẹ nhàng, và hoàng gia, tất cả đều được thể hiện trong BST phòng tắm Princess Nouveau.

Thiết kế kiểu dáng của BST Princess Nouveau được tạo nên bởi những chi tiết mảnh, thon. Sự đan xen giữa các đường cong mềm mại đem đến vẻ đẹp Tinh Tế cho bộ sưu tập của nhà Bagnodesign.

Với điểm nhấn là phần sứ có tông màu trắng nổi bật trên tay vặn của vòi sen, càng làm tăng thêm vẻ Thanh Lịch trong bộ sưu tập.

Cực kỳ đa dạng về màu sắc lựa chọn, đặc biệt là với 2 màu Brushed Nickel, Brush Copper đem đến vẻ đẹp Hoàng Gia đầy quý phái ngay trong chính phòng tắm nhà bạn.

Bronze, Gold và Zanzibar là những gam màu thuần chất Cổ Điển rất được yêu thích, gợi nên những giá trị truyền thống lâu bền đáng gìn giữ.

Trong tất cả các bộ sưu tập của Bagnodesign, đây là đại diện tiêu biểu thể hiện được nét cổ điển rõ rệt nhất, sự thanh lịch toát ra ngay từ những chi tiết nhỏ nhất.

Duy nhất tại Bagnodesign, bạn luôn có nhiều sự lựa chọn cho các thiết kế cổ điển trong không gian phòng tắm của mình:

Cực kì đa dạng về màu sắc hoàn thiện để phù hợp với xu hướng thiết kế của các biệt thự cổ điển và bán cổ điển. Điển hình như những màu sắc độc lạ: Brushed Copper, Zanzibar và không thể thiếu màu Gold, Bronze.

Đồng nhất phong cách thiết kế trải dài từ phần sen tắm, vòi thấp cao, vòi từ tường, các phụ kiện và cả phần sứ (Lava, bồn cầu và bồn tắm).

Phong cách thiết kế theo kiểu hoàng gia với các chi tiết sang trọng, đường nét uốn cong thể hiện sự mềm mại dịu dàng ấn tượng.

________________________

Được thành lập từ năm 2010, Uuviet Solutions (UVS) là nhà cung cấp các giải pháp toàn diện về nội thất phòng tắm và thiết bị an ninh cao cấp hàng đầu tại Việt Nam với hơn 10 thương hiệu nổi tiếng toàn thế giới, trải dài từ đẳng cấp siêu sang (Jörger) đến phân khúc 5 sao (Brizo, Delta, Axent, Bagnodesign, Bette, Innoci, Aliseo…).