PIVOTAL KITCHEN COLLECTION: ĐỔI MỚI THIẾT KẾ VỚI SỰ TINH TẾ ĐƯƠNG ĐẠI

Thấu hiểu và với mong muốn nghiên cứu tạo nên giải pháp tối ưu cho khách hàng, một nhà bếp hoàn hảo khi vừa mang thiết kế sáng tạo vừa sở hữu những công năng vượt trội đáp ứng được nhu cầu thiết yếu mà gia chủ cần, BST Pivotal từ thương hiệu Delta được hình thành mang đến trải nghiệm hiện đại, tinh tế và sang trọng cho không gian bếp nhà bạn.

Một nhà bếp hoàn hảo khi vừa mang thiết kế sáng tạo vừa sở hữu những công năng vượt trội đáp ứng được nhu cầu thiết yếu mà gia chủ cần. Để kiến tạo nên một không gian nhà bếp hội tụ được 2 yếu tố trên không nhất thiết bạn cần phải đầu tư quy mô, hãy bắt đầu đổi mới căn phòng bếp nhà bạn từ điều tưởng chừng nhỏ nhất đó chính là vòi rửa. Chắc chắn bạn sẽ rất ngạc nhiên bởi sự thay đổi nhỏ này đem đến.

Thấu hiểu và với mong muốn nghiên cứu tạo nên giải pháp tối ưu cho khách hàng, BST Pivotal từ thương hiệu Delta được hình thành mang đến trải nghiệm hiện đại, tinh tế và sang trọng cho không gian bếp nhà bạn.

Pivotal Kitchen Collection – Yếu tố tạo nên điều tuyệt vời

Được lấy cảm hứng kiến ​​trúc các thành phố Tokyo, London và New York, BST Pivotal tập hợp các nguyên tố của sự tối giản và kỳ công để tạo ra một cái nhìn đậm chất đương đại, nổi bật.

Công năng linh hoạt – Thiết kế mang tính thẩm mỹ cao

Với thiết kế dạng ống tiếp xúc một tay cầm được chế tác tinh tế giúp tuổi thọ sản phẩm được nâng tầm, giúp người  sử dụng tiết kiệm chi phí.
Ngoài thiết kế hiện đại tối giản, Bộ sưu tập Pivotal Kitchen còn có các cải tiến như Công nghệ Touch2O (trong đó một vòi đơn giản ở bất cứ đâu trên vòi hoặc tay cầm sẽ bắt đầu dòng nước) và MagnaTite Docking (giúp bắt đầu kéo xuống đũa phun chính xác vào vị trí mỗi lần).

Sở hữu đa dạng thiết kế cùng những cải tiến chức năng vượt trội BST Pivotal mở ra những sự lựa chọn thiết kế độc đáo, thỏa mãn sở thích của riêng bạn. Nếu phong cách hiện đại là mối quan tâm hàng đầu trong căn bếp của mình, các mẫu vòi đến từ BST Pivotal của thương hiệu Delta sẽ là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.