PHỤ KIỆN XINH XẮN CHO MÙA GIÁNG SINH

Khắp nơi trên thế giới đang rộn ràng không khí đón Giáng sinh. Đâu đâu cũng trang hoàng lộng lẫy, tràn ngập trong ánh đèn lung linh sắc màu. Đây cùng là thời điểm thích hợp để bạn trang hoàng lại không gian phòng tắm của mình. Dưới đây là một số gợi ý trang trí cho nhà nhỏ bạn có thể tham khảo.

Nếu bạn là một người khéo léo thì có thể tự làm đồ trang trí Giáng sinh bằng chính tay mình làm ra. Những tác phẩm như cây thông mô hình, vòng nguyệt quế,… không “đụng hàng” sẽ giúp cho không gian phòng tắm mang đậm dấu ấn cá nhân của chính bạn.

Thay đổi các vật dụng thường ngày trong nhà tắm như: màn che bồn tắm, thảm sàn, phụ kiện bằng các món đồ in họa tiết Giáng sinh như ông già Noel, tuần lộc,… Chúng sẽ góp phần giúp cho nhà tắm của bạn thật sống động và bắt mắt.

Không thể bỏ qua nến thơm, hãy thắp một vài ngọn nến trong phòng tắm của bạn sẽ làm tăng không khí lễ hội của căn phòng, khiến phòng tắm của bạn trở nên thư giãn và kỳ diệu hơn. Chọn nến với giá đỡ có hoa văn lễ hội, hoặc đèn trà bên trong đèn lồng với những đường cắt sáng sẽ giúp cho không gian nhà tắm của bạn rực rỡ như bầu tời đêm.

Bạn có thấy Giáng sinh của mình đang tới gần chưa nào?