Phong cách đương đại Revolution: Độc lạ – Tinh tế

Về tổng thể, bộ sưu tập phòng tắm Revolution là đại diện tiêu biểu cho phong cách công nghiệp (Industrial) – đề cao tính hiện đại, độc đáo với 4 màu mạ thời thượng. Thiết kế Revolution bắt kịp xu hướng thời đại những năm trở lại đây và rất được lòng giới thượng lưu.

Lấy cảm hứng từ những thành tựu của cuộc cách mạng công nghiệp, Revolution mang đến diện mạo mới đậm nét độc lạ và phá cách. Đây chính là tuyên ngôn khẳng định vị thế của Bagnodesign với vai trò là thương hiệu nội thất phòng tắm đẳng cấp tại Châu Âu.

Từng chi tiết được chăm chút kỹ lưỡng và tỉ mỉ với độ chính xác cao nhất. Điển hình như phần tay vặn của chiếc sen vòi với hình ảnh chiếc bánh xe thời gian, biểu tượng cho cuộc cách mạng đổi mới thời đại công nghiệp hóa.

Dựa theo sở thích riêng của gia chủ, BST Revolution được bổ sung thêm kiểu dáng tay vặn đơn được chế tác thủ công, với điểm nhấn ở ngay phần đầu tay gạt. Bên cạnh đó phần tay gạt còn có tác dụng chống trơn trượt và chống trầy xước cho chiếc sen vòi, đặc biệt mang đến cảm giác an toàn và chắc chắn.

Tìm hiểu thêm các mẫu thiết thiết kế của Revolution 

Chính sự vượt trội về thiết kế của Revolution khiến bộ sưu tập có sức hút độc nhất mà gia chủ khó tìm thấy ở các kiểu thiết kế thanh lịch thông thường.

Hoàn thiện thiết kế phòng tắm với 4 màu sắc nổi bật Zanzibar, Brushed Nickel, Matt Black và Chrome, kiến tạo không gian sống thời thượng theo phong cách của riêng gia chủ.

BST Revolution cung cấp giải pháp toàn diện cho phòng tắm với đầy đủ sen vòi, chậu rửa, bồn cầu, bồn tắm và phụ kiện. Đáp ứng hoàn hảo mọi nhu cầu sử dụng, mang đến cho gia chủ không gian phòng tắm trong mơ.