PHÒNG BẾP THU HÚT, CHĂM CHÚT BỮA ĂN

Đôi khi, niềm hạnh phúc đơn giản chỉ là tự tay tỉ mỉ lựa chọn từng chiếc vòi bếp cho gia đình mình. 

Từ xưa đến nay, phòng bếp được ví như linh hồn của căn nhà, đây là nơi mang lại cho chúng ta những phút giây quây quần, sum họp bên nhau, cùng nhau dùng bữa sau ngày dài làm việc vất vả, giúp gắn kết tình cảm, đoàn kết trong gia đình. Vì vậy, niềm hạnh phúc đơn giản đôi khi chỉ là chăm chút, tỉ mỉ lựa chọn từng sản phẩm cho căn bếp của gia đình mình. 

Tại Uu Viet Solutions, Delta là thương hiệu vòi bếp nổi tiếng từ Mỹ được nhiều chị em yêu thích, những chiếc vòi bếp “Công nghệ vượt trội, hội đủ tính năng” sẽ sẽ khiến mọi thành viên trong gia đình thích thú vào bếp và có thêm nhiều cảm hứng sáng tạo cho bữa cơm ngon.

Hiểu được nhu cầu của quý khách đều mong đợi sở hữu vòi bếp Delta, nên nhân ngày 20/10 chúng tôi có chương trình “Mua càng nhiều, ưu đãi càng lớn – Giảm đến 30%” cho bất cứ sản phẩm vòi bếp từ thương hiệu Delta. 

Nếu đôi lúc bạn có lỡ đánh quên những ngày quan trọng hay ít thể hiện tình cảm thì chiếc vòi bếp này chính là món quà tuyệt vời dành cho người mẹ/ vợ của mình đấy ạ.


Chương trình áp dụng từ ngày 15/10 – 25/10/2020


Đăng ký tư vấn ngay

Những tính năng vượt trội của chiếc vòi bếp từ thương hiệu Delta:

– H20Kinetic®: Hệ cảm ứng của công nghệ “Chạm tắt – Chạm mở” được tích hợp trên toàn bộ thân vòi, nghĩa là bạn có thể khởi động nguồn nước chỉ với một cái chạm trên tay gạt, miệng vòi hay bất cứ đâu và thao tác tắt cũng đơn giản như vậy.

MagnaTite® Docking: Tính năng kéo dài đầu vòi bằng dây rút bên trong và lắp lại bằng từ tính.

DiamondTM SealTechnology: Công nghệ đột phá đĩa sứ tráng kim cương, giúp vòi nước hoạt động mượt mà, hạn chế rò rỉ nước sau quá trình sử dụng lâu ngày. 

– Công nghệ InnoFlex PEX Waterways: Sử dụng ống PEX được chứng nhận theo tiêu chuẩn y tế của Mỹ, được sử dụng để dẫn nước bên vòi chậu rửa từ nguồn cấp cho đến đầu lưới lọc, giữ nguồn nước không tiếp xúc trực tiếp với kim loại, giảm thiểu tình trạng nhiễm chì.

ShieldSpray® Technology: Công nghệ hiện đại được tích hợp trên vòi bếp Delta, chống văng bắn đến 98% và làm sạch hiệu quả bằng tia laser.

– Lỗ phun Touch-Clean®: có trên vòi bếp Delta cho phép bạn dễ dàng tẩy sạch bẩn, vết ố, cặn bẩn tích tụ.

Led Delta TempSenseTMGiúp thay đổi màu sắc cảnh báo, từ đó bạn có thể dễ dàng biết được nhiệt độ nước.