“NỘI THẤT BESPOKE” – ĐẲNG CẤP KHÔNG GIAN SỐNG

Bespoke hiện đang là một xu hướng vô cùng phổ biến trong nhiều lĩnh vực từ xe hơi, thời trang cho đến thiết kế nội thất. Lối thiết kế này được biết đến là một phong cách thiết kế “độc bản”, mang đậm phong cách riêng để mang đến cho khách hàng một không gian nội thất đẹp, không nhầm lẫn và độc quyền dành cho họ.

B

espoke hiện đang là một xu hướng vô cùng phổ biến trong nhiều lĩnh vực từ xe hơi, thời trang cho đến thiết kế nội thất. Lối thiết kế này được biết đến là một phong cách thiết kế “độc bản”, mang đậm phong cách riêng để mang đến cho khách hàng một không gian nội thất đẹp, không nhầm lẫn và độc quyền dành cho họ.

Phong cách thiết kế độc bản

Từ Bespoke có nguồn gốc là từ Bespeak (hay còn gọi là hàng thửa), xuất hiện đầu tiên ở Anh vào năm 1853, trong thuật ngữ Anh Anh nó mang nghĩa như một sự tùy chỉnh duy nhất, độc quyền. Cho tới ngày nay, phong cách này vẫn được nhiều người ưa chuộng và nhanh chóng phát triển, lan tỏa đi khắp nơi. 

Lối thiết kế nội thất Bespoke thường thiên về hướng độc bản giúp mang đến một vẻ đẹp độc đáo, khác biệt và đầy đẳng cấp… Ngoài ra, một trong những nét nổi bật ở phong cách thiết kế nội thất Bespoke chính là sự sáng tạo độc đáo cùng những món đồ được thiết kế độc nhất vô nhị theo sở thích riêng, giúp đề cao giá trị của sản phẩm. 

Thể hiện đẳng cấp trong không gian

Nếu ngày trước giá thành là yếu tố quan trọng hàng đầu thì hiện nay con người ta lại càng chú trọng đề cao hơn về chất lượng và đẳng cấp của thương hiệu để lựa chọn nội thất sao cho xứng tầm với vị thế của bản thân. Và cùng với nhịp sống phát triển hiện nay thì giới thượng lưu thường chú trọng hơn về mức độ tận hưởng chứ không còn phô trương nữa.

 với vẻ đẹp đầy tinh tế cùng tinh thần độc bản đầy kiêu hãnh thì nội thất Bespoke hiện đang là xu hướng rất được ưa chuộng hiện nay. Bên cạnh đó, lối thiết kế giúp bộc lộ tinh thần độc bản, thiết lập nên sự tiếp cận với nội thất cao cấp để mang đến những trải nghiệm độc nhất, giúp gia chủ thể hiện được vị thế của mình. 

Đề cao sự khác biệt

Phong cách Bespoke đề cao việc sử dụng những vật liệu thân thiện với môi trường. Những chất liệu như da thật, gỗ tự nhiên, đá nhân tạo có độ bền cao được ưu tiên sử dụng. 

Các vật liệu từ gỗ, sứ, đá tự nhiên hay đá nhân tạo cao cấp mang đến cho người dùng một không gian bình yên, thư thái. Những vật liệu này có độ bền cao, giá trị trường tồn. Đặc biệt nó an toàn tuyệt đối với sức khỏe người sử dụng. Ngoài ra nó còn mang lại cảm giác gần gũi, nhẹ nhàng cho không gian sống.

Nét tinh thần của nội thất Bespoke chính là việc tạo nên những mẫu sản phẩm độc báo, duy nhất và mang đậm dấu ấn, sở thích của chủ nhân. Chính vì vậy, xu hướng Bespoke chính là sự lựa chọn hoàn hảo để thỏa mãn các nhu cầu về không gian nội thất của giới thượng lưu. Theo đó thì xu hướng Bespoke được ví như là sự xuất hiện để thỏa mãn được các nhu cầu về nội thất của giới thượng lưu. Theo đó thì các kiến trúc sư đã tỉ mỉ lên sẵn những nguyên vật liệu tốt nhất để có thể thoải mái thể hiện cá tính của mình.

Không gian sống hoàn hảo

Từng đường nét của các sản phẩm đều được thiết kế theo một cách độc đáo đầy cá tính để có thể bộc lộ nét tinh thần độc bản của chúng. Hơn nữa, mỗi sản phẩm đều sẽ mang đến cho mọi người sự thích thú, hài lòng bởi sự tỉ mỉ trong từng đường nét, chi tiết để giúp bạn mang đến một không gian sống hoàn hảo.