NỆM DREAM MASTER ĐẠT CHỨNG NHẬN OEKO – TEX 100

NỆM DREAM MASTER ĐẠT CHỨNG NHẬN OEKO - TEX 100

Các sản phẩm của ngành dệt may khi được gắn nhãn Oeko-Tex 100 chứng tỏ đã được kiểm chứng có chứa ít các loại hóa chất độc hại gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Với tiêu chí luôn chọn những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, Uuviet Solutions mang đến cho khách hàng các dòng Nệm lò xo túi thương hiệu Dream Master đã thông qua các bước kiểm nhiệm nghiêm ngặt để đạt được chứng nhận này.

GIỚI THIỆU VỀ DREAM MASTER

Dream Master - Thương hiệu Nệm lò xo túi cao cấp đến từ châu Âu
Dream Master - Thương hiệu Nệm lò xo túi cao cấp đến từ châu Âu

Được thành lập vào năm 1877 tại Hà Lan, đến năm 1987 thuộc sở hữu của Tập đoàn Sleepwell Industries, Dream Master® được mệnh danh là thương hiệu nệm Lò xo túi hàng đầu Châu Âu. Nhằm đáp ứng nhu cầu hóa, hiện đại hóa trong việc hội nhập thị trường quốc tế, công nghệ và thương hiệu Dream Master® hiện đã được chuyển nhượng, sản xuất hoàn toàn tại Thái Lan.

Với tôn chỉ ứng dụng công nghệ tiên tiến vào nghiên cứu và cải thiện giấc ngủ, Dream Master® đảm bảo mang đến cho quý khách hàng sự trải nghiệm mềm mại – êm ái trong từng động tác chuyển mình.

Nệm lò xo túi Dream Atlantis
Nệm lò xo túi Dream Atlantis
Nệm lò xo túi Dream Ecstasy
Nệm lò xo túi Dream Ecstasy

Những tính năng vượt trội tích hợp trong một chiếc Nệm lò xo túi cao cấp đến từ thương hiệu Dream Master:

 • Công nghệ lò xo túi 6 vòng độc lập được thiết kế đặc biệt, chịu được trọng lượng lên tới 300kg, bám sát đường cong cơ thể giúp giảm áp lực, tránh xô lệch của cột sống một cách tối ưu nhất và giảm ảnh hưởng khi ngủ cùng nhau.

 • Lớp Foam hỗ trợ có tính linh hoạt cao, thông gió, không tích nhiệt giúp giảm áp lực lên từng điểm trong cơ thể và phân phối trọng lượng tốt hơn.

Nệm lò xo túi Dream Heaven
Nệm lò xo túi Dream Heaven
Nệm lò xo túi Dream Paradise
Nệm lò xo túi Dream Paradise
 • Lớp vải bọc là vải không dệt cao cấp từ châu Âu, có độ co giãn cao, thoáng khí, mềm mại, không kích ứng giúp hạn chế bệnh về đa từ ẩm, mốc và vi khuẩn.

 • Sở hữu công nghệ đóng gói cuộn độc quyền đẳng cấp thế giới Roll-packed với lực nén lên đến 60 tấn, có thể dễ dàng biến chiếc nệm 13 inch chỉ còn 1 inch trong tích tắc. Dù vậy, sản phẩm khi được tháo ra sẽ trở lại trạng thái ban đầu trong vòng 24h, mà không ảnh hưởng đến chất lượng.

Nệm lò xo túi Dream Passion
Nệm lò xo túi Dream Passion
Nệm lò xo túi Dream Delight
Nệm lò xo túi Dream Delight

Cho đến hiện tại, Dream Master® là nhà sản xuất, cung cấp và phân phối nệm chất lượng cao, nhận được sự tin tưởng của các tập đoàn vận hành nổi tiếng toàn cầu, có thể kể đến như: JW Marriott, Renaissance, Marriott, Courtyard, Plaza Athenee, Okura, Grand Mercure, Mercure, Novotel, Ibis, Amari, Onyx, The Ascott, Compass Hospitality, Best Western, Ramada, Jumeirah, Aloft (của Starwood), Oakwood, Fraser, Regent, Park Plaza, Hyatt Place, v.v..

Tham khảo các sản phẩm thương hiệu Dream Master

CHỨNG NHẬN OEKO - TEX VÀ OEKO - TEX 100

OEKO – TEX

Các sản phẩm dệt may khi được gắn nhãn OEKO - TEX đã được kiểm chứng có chứa ít các chất độc hại gây ảnh hưởng đến sức khỏe
Các sản phẩm dệt may khi được gắn nhãn OEKO - TEX đã được kiểm chứng có chứa ít các chất độc hại gây ảnh hưởng đến sức khỏe

OEKO – TEX là chứng nhận và kiểm nghiệm độc lập trên toàn thế giới do viện kiểm nghiệm Hohenstein Đức và Institute für Oekologie, Technik und Innovation ÖTI (Wien/Áo) công bố và áp dụng lần đầu tiên vào năm 1992 dành cho các sản phẩm dệt thô, bán thành phẩm và thành phẩm ở tất cả các cấp độ cũng như vật liệu phụ trợ được sử dụng trong quá trình làm ra sản phẩm.

Các sản phẩm dệt may khi được gắn nhãn Oeko-Tex đã được kiểm chứng có chứa ít các chất độc hại gây ảnh hưởng đến sức khỏe trong những giới hạn đã được quy định.

Biểu tượng chứng nhận OEKO - TEX
Biểu tượng chứng nhận OEKO - TEX

Kể từ lần ra mắt đầu tiên, OEKO-TEX® đã không ngừng phát triển và hoàn thiện các tiêu chí kiểm tra, phương pháp thử nghiệm trên cơ sở khoa học nhằm đem lại biện pháp toàn diện và nghiêm ngặt với hàng trăm chất riêng lẻ.

OEKO-TEX® đã áp dụng rất nghiêm ngặt về nồng độ các chất độc hại, cấm sử dụng thuốc nhuộm Azo, formaldehyde, pentachlorophenol, cadmium, niken, v.v. và nhiều hóa chất độc hại khác, ngay cả khi các chúng chưa được quy định cấm sử dụng hợp pháp.

OEKO – TEX 100

Biểu tượng chứng nhận OEKO - TEX 100
Biểu tượng chứng nhận OEKO - TEX 100

Các yêu cầu trong phụ lục XVII và XIV Quy định của cơ quan Hóa chất Châu Âu (ECHA) cũng như danh sách các chất có nguy cơ cao (SVHC) liên quan đến vải, hàng dệt, may mặc và phụ kiện được đánh giá bởi các chuyên gia trong Hiệp hội OEKO-TEX.

Từ đó, các buổi thảo luận và phát triển sẽ được tiến hành, xem xét nhanh nhất và hiệu quả nhất để thông qua bản cập nhật 100 theo các yêu cầu của OEKO-TEX® và luật Cải thiện An toàn Sản phẩm Tiêu dùng của Hoa Kỳ (CPSIA) về chì cũng như các chất liên quan đến môi trường, từ đó OEKO-TEX® Standard 100 ra đời.

Mác cho chứng nhận OEKO - TEX 100
Mác cho chứng nhận OEKO - TEX 100

Qua nhiều thập kỷ, các tiêu chí kiểm tra của OEKO-TEX® 100 đã vượt xa tiêu chuẩn quốc gia và quốc tế, cũng đã tiến hành kiểm tra mở rộng sản phẩm và công ty thường xuyên, góp phần mang lại cho người tiêu dùng những sản phẩm an toàn. Điều này đảm bảo OEKO-TEX® 100 có nhận thức bền vững về việc sử dụng hóa chất có trách nhiệm. Đến nay, tiêu chuẩn đã đóng vai trò tiên phong suốt nhiều năm trong việc đánh giá chất lượng của lĩnh vực vải, dệt may và phụ kiện.

Điều kiện để đạt được chứng nhận OEKO-TEX 100

Một loại nhãn mác khác của sản phẩm có chứng nhận OKEKO - TEX 100
Một loại nhãn mác khác của sản phẩm có chứng nhận OKEKO - TEX 100

Vì đây là chứng nhận được công nhận trên phạm vi toàn thế giới nên quá trình xét diễn ra rất nghiêm ngặt. Để đạt được chứng nhận, các đơn vị sản xuất phải đáp ứng đầy đủ các yêu cầu sau:

 • Đảm bảo hạn chế các chất độc hại trong toàn bộ quá trình sản xuất

 • Tuân thủ các quy định về chất thải đối với chất thải và khí thải

 • Sử dụng và tiêu thụ năng lượng hiệu quả

 • Giảm thiểu tình trạng ô nhiễm tiếng ồn và ô nhiễm không khí

 • Sử dụng các phương pháp bảo hộ lao động an toàn và phù hợp.

NỆM DREAM MASTER ĐẠT CHỨNG NHẬN OEKO-TEX 100

Theo tổ chức nghiên cứu và thử nghiệm dệt may, sản phẩm của Dream Master đã được tiến hành thực hiện một số phân tích kỹ thuật và kiểm tra khoa học để đạt được CHỨNG NHẬN OEKO-TEX® 100.

Chứng nhận OEKO - TEX 100 của thương hiệu Dream Master
Chứng nhận OEKO - TEX 100 của thương hiệu Dream Master

Dream Master đã thông qua tất cả các thử nghiệm, đảm bảo mang đến khách hàng những lớp vải nệm không gây hại cho sức khỏe. Qua đó, kết quả cũng chứng minh:

 • Sản phẩm của Dream Master không chứa các chất độc hại.

 • Sản phẩm của Dream Master không chứa các kim loại gây ung thư và gây dị ứng.

 • Sản phẩm của Dream Master không gây kích ứng da và sẽ không gây hại cho sức khỏe con người.

 • Không có sơn Azoic mang nguy cơ cho người dùng được sử dụng trong các sản phẩm Dream Master

Nệm lò xo túi Dream Master
Nệm lò xo túi Dream Master

Do đó, khi lựa chọn sử dụng thương hiệu Nệm lò xo túi Dream Master là bạn đã chọn được những sản phẩm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của bạn và những người thân yêu. Cũng nhờ xây dựng được tiêu chuẩn sản phẩm đạt chứng nhận trên, Nệm, chăn – ga – gối Dream Master ngày càng được nhiều khách hàng tin tưởng và an tâm lựa chọn.

𝐔𝐔𝐕𝐈𝐄𝐓 𝐒𝐎𝐋𝐔𝐓𝐈𝐎𝐍𝐒 (𝐔𝐕𝐒) – GIẢI PHÁP PHÒNG TẮM – NỆM – BẾP CAO CẤP
🏢 Showroom 1: 1T Trần Não, P. An Phú, Thành phố Thủ Đức, TP. HCM
🏢 Showroom 2: A25-A26 KDC Kim Sơn, Đường Nguyễn Hữu Thọ, P. Tân Phong, Quận 7, TP. HCM
🏢 Văn phòng đại diện: CT4B-X2 Bắc Linh Đàm, Phường Hoàng Liệt, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
☎ Hotline: 028 7778 6789