Muschel – Vẻ đẹp hoàn mỹ mang hơi thở đại dương

Một trong những thiết kế cổ điển nằm trong ROMANCE & NOSTALGIA của Jörger – bộ sen vòi Muschel, được lấy cảm hứng từ hình dáng của chiếc vỏ sò trong thần thoại.

Ý tưởng thiết kế

Từ hàng triệu năm trước, thiên nhiên đã tạo ra hình dáng hoàn hảo: chiếc vỏ sò (tiếng Đức: Muschel), biểu tượng cho sự ra đời của nữ thần Vệ Nữ. Hướng đến vẻ đẹp hoàn mỹ của một tuyệt tác, thiết kế Muschel mang đến nguồn cảm hứng vô tận mang hơi thở của đại dương.

Gia tộc Jörger đã bỏ nhiều tâm sức để có thể chế tác tỉ mỉ và tinh xảo trong từng chi tiết, đường nét trên ý tưởng chiếc vỏ sò.

Bộ sưu tập Muschel có mọi màu sắc khác nhau trên chất liệu vàng mạ 18K/24K hay Platinum, tôn lên vẻ đẹp quý phái, rạng ngời cho chủ nhân trong không gian sống sang trọng và đẳng cấp.

Jörger – Thương hiệu thế kỷ đẳng cấp Châu Âu

–  Trên 111 năm tuổi, được thành lập từ năm 1909 và sản xuất duy nhất tại nhà máy ở Đức.

– Quy trình sản xuất tỉ mỉ, kỳ công từ việc lên ý tưởng đến giai đoạn chế tác thủ công để đảm bảo sự chính xác hoàn hảo đến từng chi tiết.

– Kiểu dáng thiết kế tinh tế, độc đáo, toát lên vẻ đẹp sang trọng, thanh lịch, đa dạng từ cổ điển đến hiện đại.

– Bề mặt hoàn thiện 100% được làm từ vàng hoặc bạch kim, có giấy chứng nhận toàn cầu.

– Tay vặn bằng đá quý Swarovski hoặc sứ Fürstenberg có lịch sử hơn 280 năm từ Đức.

Sự đa dạng và hào phóng trong thiết kế, từ những thiết kế chạm khắc lộng lẫy và mạ vàng được kính chuộng lâu đời đến những đường cong đượm vẻ kiêu kỳ đương đại, mỗi thiết kế là sự hội ngộ ly kỳ nhất của sự tao nhã và kiêu sa, của sự huyền ảo và sự hiển hiện, của sự mềm mại uyển chuyển và sự đanh thép hùng hồn.

Với quan điểm: “Không cần dựa vào một xu hướng nào để đặt ra những tiêu chuẩn mới”, gia tộc Jörger đã thành công trong việc thổi luồng gió mới vào thế giới nội thất nhà tắm cao cấp trên toàn cầu.