Deal tưng bừng mừng đại lễ

Tháng 4 này UVS có điều gì bất ngờ dành cho khách hàng?  Đó chính là cơ hội nhận được những sản phẩm nội thất phòng tắm chất lượng với chi phí siêu tiết kiệm. Chào đón kỳ nghỉ lễ lớn của năm, Uu Viet Solutions mang đến chương trình ưu đãi hấp dẫn cho tất cả các khách hàng trên toàn quốc. ​​​​​​​

M

ua 1 tặng 1 các sản phẩm từ Delta, Bagno Design, Kaldewei

Tháng 4 này UVS có điều gì bất ngờ dành cho khách hàng? 

Đó chính là cơ hội nhận được những sản phẩm nội thất phòng tắm chất lượng với chi phí siêu tiết kiệm. Chào đón kỳ nghỉ lễ lớn của năm, Uu Viet Solutions mang đến chương trình ưu đãi hấp dẫn cho tất cả các khách hàng trên toàn quốc, cụ thể:

Siêu ưu đãi mua 1 tặng 1 sản phẩm tương đương.

Áp dụng với toàn bộ sản phẩm nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu thiết bị vệ sinh: Delta, Bagno Design, Kaldewei tại Showroom UVS.

Chương trình áp dụng từ 04/04 đến hết 05/05 tại các Showroom.

 

Delta, Bagno Design, Kaldewei là bộ 3 thương hiệu thiết bị vệ sinh đẳng cấp đến từ Mỹ, Anh và Đức. Sở hữu những sản phẩm chuyên biệt và ứng dụng công nghệ vượt trội, Delta, Bagno Design, Kaldewei chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời. 


Thời điểm thay đổi không gian phòng tắm hiện đẳng cấp và duy mỹ đã đến! 

Liên hệ UVS hoặc đến ngay showroom để tận hưởng ưu đãi từ chương trình cực HẤP DẪN này.

UUVIET SOLUTIONSNhà cung cấp các giải pháp toàn diện về nội thất phòng tắm và thiết bị an ninh cao cấp hàng đầu tại Việt Nam.