MỪNG 8 THÁNG 3 – MUA SẮM THẢ GA

Một không gian nhà tắm thoải mái cùng với một căn bếp tinh tế và tiện nghi là mơ ước của mọi người phụ nữ trong gia đình. Tháng 3 này, hãy cùng Uu Viet Solutions kiến thiết nên một không gian sống trong mơ cho nàng - một món quà ý nghĩa và thiết thực dành tặng cho những người phụ nữ thân yêu của chúng ta với nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn.

Một không gian nhà tắm thoải mái cùng với một căn bếp tinh tế và tiện nghi là mơ ước của mọi người phụ nữ trong gia đình. Tháng 3 này, hãy cùng Uu Viet Solutions kiến thiết nên một không gian sống trong mơ cho nàng – một món quà ý nghĩa và thiết thực dành tặng cho những người phụ nữ thân yêu của chúng ta với nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn.

Chào đón ngày tôn vinh phụ nữ 8/3, Uu Viet Solutions giảm giá SÂU 50% lên đến 83 triệu đồng khi mua các sản phẩm thiết bị vệ sinh cao cấp tại UVS. Cụ thể:

Giảm giá lên đến 50% khi mua các sản phẩm cao cấp từ hơn 10 thương hiệu Âu – Mỹ như Jorger, Brizo, Delta, Axent, Bagnodesign, Bette,…

Giảm giá lên đến 30% khi mua những sản phẩm từ Jaquar – một trong những thương hiệu hàng đầu của Ấn Độ.

Càng mua càng tiết kiệm – Rinh ưu đãi ngay!

Chương trình áp dụng từ ngày 1/3/2022 đến 31/3/2022.

UU VIET SOLUTIONS – Nhà cung cấp các giải pháp toàn diện về nội thất phòng tắm và thiết bị an ninh cao cấp hàng đầu tại Việt Nam.