MINARETT – DẤU ẤN HOÀN MỸ TẠO NÊN GIÁ TRỊ ĐỈNH CAO

Vẻ đẹp huyền diệu từ nền kiến trúc Phương Đông với những tòa tháp được thiết kế đầy tính nghệ thuật. Điều ấy, đã truyền cảm hứng cho NTK GERHARD JÖRGER mang tới BST sen vòi MINARETT đậm chất cổ điển và sang trọng.

Vẻ đẹp huyền diệu từ nền kiến trúc Phương Đông với những tòa tháp được thiết kế đầy tính nghệ thuật. Điều ấy, đã truyền cảm hứng cho NTK GERHARD JÖRGER mang tới BST sen vòi MINARETT đậm chất cổ điển và sang trọng.

MINARETT với thiết kế dáng cong uyển chuyển tạo nên dòng nước chảy vô cùng mềm mại. Cùng với đó là vẻ đẹp mỹ miều đến từ thiết kế hình dáng vương miện được trang trí bằng hoa hồng đầy phong cách trên tay cầm.

Phần hoàn thiện tinh chỉnh cuối cùng là sự kết hợp đồng điệu đến từ chiếc sen vòi MINARETT và phụ kiện một cách hài hòa và tinh tế. Các bề mặt phòng tắm được trang trí bởi các phụ kiện độc quyền được làm thủ công chính xác mang đến sự hài hòa hoàn hảo cho phong cách phương Đông.

JÖRGER mang đến vẻ đẹp đẳng cấp cho thiết kế phòng tắm thời thượng bởi lớp đánh bóng đầy riêng biệt và độc quyền. Chỉ những vật liệu tốt nhất, được làm bởi các thợ thủ công chuyên nghiệp ở Đức, mới có thể sử dụng trong các bề mặt khác nhau tạo ra một vẻ ngoài hoàn thiện và chân thực. Trong từng chi tiết nhỏ nhất mà JÖRGER gửi gắm đều mang đến nét đẹp đầy cảm xúc – từ phong cách thanh lịch đến ấm áp và cổ kính.