LÀM MỚI PHÒNG TẮM KHÔNG CẦN CẢI TẠO

P

hòng tắm là khu vực quan trọng bậc nhất trong không gian sống, nơi để mình trút đi bao muộn phiền sau một ngày dài. Nhưng không gian phòng tắm của bạn hiện nay không mang lại cảm giác thoải mái, dễ chịu thì việc giải tỏa cũng bị cản trở phần nào. Hãy cùng UVS tham khảo một số ý tưởng để làm mới phòng tắm mà không cần cải tạo nhiều nhé!

1. Cây xanh

Cây xanh chưa bao giờ nằm ngoài danh sách mang đến cảm giác mới lạ cho bất kỳ khu vực nào trong không gian sống. Phòng tắm cũng vậy, chút mảng xanh cây cỏ sẽ luôn đem lại cảm giác trong lành, tạo hứng khởi, tác động hiệu quả đến chất lượng cuộc sống.

2. Thay đổi rèm

Lựa chọn một tấm rèm mới cho phòng tắm chắc chắn là thay đổi vô cùng đơn giản, không mất quá nhiều công sức lại có thể đem lại thay đổi lớn cho không gian. Một màu sắc phù hợp, họa tiết độc đáo có thể mang đến cái nhìn hoàn toàn mới cho không gian này – tất cả chỉ từ rèm treo.

3. Lắp đặt hệ thống ánh sáng hợp lý

Đa số các phòng tắm đều được xây dựng ở những nơi bị khuất ánh sáng tự nhiên. Vì vậy nó dễ bị nấm mốc, ẩm ướt, gây hại đến sức khỏe con người. Cách tốt nhất để khắc phục là thay hệ thống đèn có chất lượng ánh sáng tốt để giúp nhà tắm sáng sủa hơn. Hãy tận dụng ánh sáng tự nhiên không chỉ là giúp sáng hơn mà còn tạo nên cảm giác không gian phòng tắm rộng rãi, thoải mái.

Qua những gợi ý để cải tạo lại phòng tắm trở nên đẹp mắt, sạch sẽ và hiện đại trên đây, bạn đã chọn được phương án nào cho không gian của mình chưa? Nếu như đã có được ý tưởng rồi thì hãy thay đổi chút ít để không gian phòng tắm bạn thoải mái hơn.