LAGUNA – SANG TRỌNG, TAO NHÃ, VƯỢT THỜI GIAN

Kết hợp sự tinh tế cùng phong cách tối giản, bộ sưu tập Laguna của Jaquar mang đến cho không gian phòng tắm sự thanh lịch, sang trọng cùng nét cuốn hút khó có thể chối từ.

Tháng 3/2019, Jaquar đã trình làng bộ sưu tập Laguna tại triển lãm thương mại quốc tế ISH Franfurt. Bộ sưu tập Laguna gồm vòi nước, bồn tắm, vòi sen, thiết bị nhà tắm và nội thất đi kèm cùng các phụ kiện phòng tắm tinh tế khác phù hợp với cả hộ gia đình và công trình lớn. Loạt sản phẩm là kết tinh sáng tạo trong suốt 2 năm cộng tác giữa Jaquar với hai nhà thiết kế Matteo Thun, Antonio Rodriguez. Với thiết kế độc đáo, bộ sưu tập này đã nhận được giải thưởng thiết kế danh giá German Design Adward 2021.
 

Đỉnh cao của tinh tế là phong cách tối giản

Laguna đề cao tính mỹ học và bền vững trong kỹ thuật chế tác. Phong cách tối giản được nhấn mạnh và trở thành tinh thần xuyên suốt, kết hợp nhuần nhuyễn cùng tay nghề thủ công đỉnh cao của những nghệ nhân Ấn Độ tạo thành một thể thống nhất chặt chẽ, mạch lạc.
 
Ông Rajesh Mehra, Giám đốc Tập đoàn Jaquar đã chia sẻ về mong muốn đối với Laguna:
Chúng tôi đã yêu cầu các nhà thiết kế tạo ra một bộ sưu tập có tính thẩm mỹ cao và đồng thời phải đơn giản, linh hoạt; một bộ sưu tập có thể chinh phục những khác biệt trong nhu cầu của thị trường, có cân nhắc đến vấn đề bền vững, nhận thức tầm quan trọng của bảo vệ môi trường sống và được đón nhận bởi số đông người sử dụng”.

Bộ sưu tập thể hiện đúng như giá trị mà Jaquar luôn chú trọng, đó là nét độc đáo của các sản phẩm handmade và giá trị công năng, thẩm mỹ, thông điệp rõ ràng.

Đỉnh cao của tinh tế là phong cách tối giản

Ở bộ sưu tập Laguna, ngoài sự hòa hợp tinh tế, chúng ta còn nhìn thấy vẻ đẹp trường tồn theo thời gian trên từng sản phẩm qua chất liệu gốm sứ cao cấp, cùng kiểu dáng nhẹ nhàng, tinh khiết. Với các sản phẩm: sen vòi, sen tắm, chậu rửa, phụ kiện phòng tắm,…kết hợp hài hòa với nhiều vật liệu khác như kim loại, gỗ,…

Bộ sưu tập này có sự đa dạng trong màu sắc, ngoài ba nhóm màu chính: Đen, vàng, chrome, bộ sưu tập còn bổ sung thêm nhiều sắc màu đa dạng như: Đồng, vàng hồng PVD sáng, trắng Matt, kết hợp hài hòa lẫn nhau, nhằm tối đa hóa, cá nhân hóa lựa chọn cho các gia chủ và nhà đầu tư.

Các sản phẩm của tập đoàn Jaquar  truyền tải được nét đẹp của sản phẩm thủ công và xứng đáng với giá trị”, hai nhà thiết kế Matteo Thun, Antonio Rodriguez chia sẻ.

Bộ sưu tập Laguna nhanh chóng trở thành lựa chọn hàng đầu cho các resort, khu nghỉ dưỡng 5 sao bởi chi phí cạnh tranh nhưng lại đem đến chất lượng tuyệt vời, hoàn hảo. Tạo nên một không gian phòng tắm không chỉ hài hòa, tinh tế mà còn đem lại cảm giác thư giãn tuyệt đối cho những du khách sử dụng dịch vụ.