KINTSU – CÂU CHUYỆN VỀ SỰ CÂN BẰNG

KINTSU - CÂU CHUYỆN VỀ SỰ CÂN BẰNG

Ẩn chứa sự kết hợp hài hòa giữa hiện đại và truyền thống với triết lý thiết kế Wabi-sabi, giữa vật liệu tự nhiên với công nghệ tân tiến của thời đại tạo nên sự cân bằng tinh tế trong mỗi sản phẩm của BST KINTSU® BY BRIZO. Cùng Uuviet Solutions tìm hiểu về vẻ đẹp của những khiếm khuyết, không hoàn hảo thông qua BST này.

VẺ ĐẸP CỦA SỰ KHÔNG HOÀN HẢO

Kinstugi là một kỹ thuật truyền thống cổ xưa của người Nhật, Xuất phát từ cảm thức “Wabi Sabi” – chấp nhận sự không hoàn hảo, phù du và vô thường của vạn vật. Người Nhật nhìn thấy vẻ đẹp và sự chân thực từ những vết nứt vỡ và quyết tâm hàn gắn chúng. Họ quan niệm, món đồ đã trở nên đặc biệt hơn nhờ những vết nứt chỉ riêng nó mới sở hữu, từ đó hình thành nên kỹ thuật Kintsugi.

Nghệ thuật Kintsugi của người Nhật
Nghệ thuật Kintsugi của người Nhật

Nghệ thuật này sử dụng vàng để phục hồi đồ gốm bị nứt vỡ, tăng tính thẩm mỹ cho các món đồ. Những đường nét màu vàng sáng lấp lánh tại nơi đã từng là vết nứt hàm chứa nhiều bài học quý giá về cuộc sống, cách mà chúng ta có thể nuôi dưỡng tâm trí, cơ thể và tâm hồn mình. Những món đồ tưởng chừng phải bỏ đi sẽ được khoác một diện mạo mới vô cùng đặc biệt sau khi được “chữa lành” bởi đôi tay tài hoa của các nghệ nhân.

KINTSU® BY BRIZO - SỰ CÂN BẰNG HÀI HÒA CỦA NHỮNG KHIẾM KHUYẾT

KINTSU® by Brizo - vẻ đẹp của sự không hoàn hảo
KINTSU® by Brizo - vẻ đẹp của sự không hoàn hảo

Bộ sưu tập KINTSU® by Brizo được lấy cảm hứng từ vẻ đẹp không hoàn hảo, vô thường và những việc còn dang dở của nghệ thuật “Kintsugi” – tạo nên những sản phẩm mang họa tiết hình học phá cách, sáng tạo với nhiều lựa chọn tay gạt.

Thông qua bộ sưu tập KINTSU®, Brizo giới thiệu một bề mặt màu hoàn thiện mới – Brilliance® Black Onyx – màu đen mã não sang trọng, mang đến chiều sâu và sắc thái đẳng cấp tuyệt vời. Ngoài ra, bộ sưu tập còn có các màu độc đáo khác như Brilliance® Luxe Gold®, Brilliance® Luxe Nickel® và Polished Chrome.

4 màu hoàn thiện của bộ sưu tập
4 màu hoàn thiện của bộ sưu tập

Chiến dịch quảng bá làm nổi bật bộ sưu tập với nghệ thuật sắp đặt phi trọng lực, mỗi vật thể đều được cân bằng với độ chính xác ấn tượng. Khi một phần của tác phẩm đẩy, phần khác kéo theo, khi một vật cho, vật khác nhận. Hiệu ứng tổng hợp là một sự hài hòa ngoạn mục, thể hiện bộ sưu tập với toàn bộ lợi thế của nó. Bởi vì chỉ khi bạn tập hợp những mặt đối lập lại với nhau, bạn mới tìm thấy điểm cân bằng thực sự.

“Bộ sưu tập Kintsu tập hợp những ý tưởng mà thoạt đầu có vẻ mâu thuẫn. Nó tìm thấy sự hoàn hảo trong những khiếm khuyết tự nhiên và kết hợp những ảnh hưởng của Nhật Bản với những ảnh hưởng của vùng Scandinavia. Đó là một hành động cân bằng tinh tế. Chiến dịch của chúng tôi cũng vậy – theo nghĩa đen. Chúng tôi muốn nắm bắt sự hài hòa chỉ xuất hiện khi các thành phần đối lập đẩy và kéo nhau. Bởi vì sự giao thoa của những mặt đối lập đó là nơi bạn tìm thấy vẻ đẹp”. – Trevor Williams, Chủ tịch kiêm Giám đốc Sáng tạo tại Young & Laramore phát biểu.

Ngoài ra KINTSU còn mang đến sự thay đổi mạnh mẽ trong việc sử dụng công nghệ. Các chi tiết tay sen đá với mặt phun xoay tròn, hay vòi sen tường đa chức năng với các kiểu phun độc đáo mang đến sự trải nghiệm đầy mê hoặc.

Sắc đen sang trọng của BST

Một số hình ảnh khác của BST

THẾ GIỚI NGHỆ THUẬT CỦA BRIZO

Được thành lập vào năm 2004, Brizo là thương hiệu phụ kiện sang trọng dành cho những người hiểu rằng thời trang không chỉ là quần áo – mà chính là phong cách sống. Nhóm nhà thiết kế của Brizo chế tạo các dãy phòng tắm và nhà bếp bằng cách kết hợp đặc biệt khéo léo giữa hình thức và chức năng, biến đổi tâm trí, tâm trạng và không gian.

Cách tiếp cận này đã nâng tầm thương hiệu Brizo và các bộ sưu tập thời trang của thương hiệu. Nhiều sản phẩm được công nhận bởi các cửa hàng và tổ chức khác nhau, bao gồm Tạp chí Thiết kế với Giải thưởng Vàng Adex™ và Giải thưởng Red Dot™.

Phòng tắm sang trọng thương hiệu Brizo
Phòng tắm sang trọng thương hiệu Brizo

Mỗi bộ sưu tập khoác lên một câu chuyện thiết kế hấp dẫn bởi những nhà thiết kế thời trang nổi tiếng phải kể đến như Jason Wu, Tiffany Thompson, kế thừa tinh thần Frank Lloyd,…

Brizo là thương hiệu phụ kiện và phụ kiện cao cấp trong danh mục đầu tư của Delta Faucet Company, WaterSense®—nhãn hiệu đã đăng ký của Cơ quan Bảo vệ Môi trường Hoa Kỳ— đối tác sản xuất của Cơ quan Bảo vệ Môi trường Hoa Kỳ.

Vòi bếp thương hiệu Brizo
Vòi bếp thương hiệu Brizo

Trên đây là giới thiệu về BST Kintsu, các tác phẩm nghệ thuật của Brizo hiện đang được Uuviet Solutions phân phối độc quyền chính hãng tại Việt Nam.

Tham khảo thêm các dòng sản phẩm của Brizo tại đây

UUVIET SOLUTIONS (UVS) – GIẢI PHÁP PHÒNG TẮM – NỆM – BẾP – SÀN GỖ CAO CẤP
🏢 Showroom 1: 1T Trần Não, P. An Phú, Thành phố Thủ Đức, TP. HCM
🏢 Showroom 2: A25-A26 KDC Kim Sơn, Đường Nguyễn Hữu Thọ, P. Tân Phong, Quận 7, TP. HCM
🏢 Văn phòng đại diện: Tòa Nhà 188 Trường Chinh, Số 188 Trường Chinh, Phường Khương Thượng, Quận Đống Đa, Hà Nội
☎ Hotline: 028 7778 6789