KHÁM PHÁ PHÒNG TẮM HIỆN ĐẠI ĐẾN TỪ UU VIET SOLUTIONS TRONG CĂN HỘ TIÊN PHONG CỦA THE ANTONIA- PHÚ MỸ HƯNG

Trong bối cảnh dịch COVID-19 vẫn đang diễn biến vô cùng phức tạp, UU VIET SOLUTIONS hiểu rằng việc được chủ đầu tư PHÚ MỸ HƯNG lựa chọn làm đối tác không chỉ là sự vinh hạnh, niềm tin tưởng mà đó còn là trọng trách lớn lao mà đơn vị đã đặt kỳ vọng vào UVS.

Chơi Video

Không phụ lòng tin yêu của khách hàng, chúng tôi mang đến giải pháp phòng tắm bằng sự kết hợp của nhiều thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực cung cấp thiết bị vệ sinh trên toàn thế giới. Không chỉ đáp ứng về tính tiện ích và thẩm mỹ, các sản phẩm đặc biệt chú trọng đến tính bền vững và thân thiện với môi trường sống, đáp ứng được “bài toán khó” mà chủ đầu tư của căn hộ THE ANTONIA- PHÚ MỸ HƯNG đặt ra.

Phối cảnh dự án căn hộ The Antonia Phú Mỹ Hưng

Thế hệ Millennials & Gen Z đề cao tính bền vững & có trách nhiệm với môi trường từ tất cả các sản phẩm họ sử dụng hơn là yếu tố xa xỉ hàng hiệu. Chính vì vậy, bên cạnh việc tập trung vào không gian chung như sảnh, tầng hầm, khu vực tiện ích… từng căn hộ của chung cư THE ANTONIA cũng được chăm chút về vật liệu bàn giao và kĩ thuật xây dựng nhằm mang đến chuẩn sống 2S (Sustainable & Smart) cho giới cư dân thời thượng & thông thái.

Liên Hệ Tư Vấn

Không gian được thiết kế ấm cúng bên trong căn hộ The Antonia 

Sen vòi Delta (Mỹ): Ứng dụng các công nghệ tiên tiến (Đĩa sứ tráng kim cương, InnoFlex Pex Waterways, H20kinetic Showers…) giúp tăng tuổi thọ sản phẩm gấp 10 lần, giảm rò rỉ nước, hạn chế nước nhiễm chì & kim loại, tiết kiệm 30% lượng nước tiêu thụ…

Chi tiết về Sen vòi Delta (Mỹ)

Chậu rửa và bồn cầu Bagno Design (UK): Kết hợp giữa yếu tố thẩm mỹ và vật liệu cao cấp, các sản phẩm của hãng đem đến sự tiện dụng trong sử dụng, tiết kiệm tài nguyên nước, dễ dàng vệ sinh và bảo quản.

Hiểu thêm về thương hiệu Bagno Design (UK)

Bồn tắm Kaldewei (Đức): Sử dụng vật liệu thép tráng men thủy tinh chống trầy xước, chịu va đập mạnh cùng nhiệt độ cao, không bị biến màu vì các hóa chất như thuốc nhuộm, sơn móng tay…kết hợp hoàn hảo bảo hành 30 năm cho bề mặt men.

Tham khảo bồn tắm Kaldewei(Đức)