JÖRGER – THIẾT KẾ PHÒNG TẮM VỚI HIỆU ỨNG MÀU SẮC TRẮNG ĐEN

N

goài những phối màu đặc sắc đang phủ sóng mọi lĩnh vực từ thời trang đến nội thất và hiện JÖRGER vẫn đang bắt nhịp xu hướng và ứng dụng hoàn hảo trên các sản phẩm đẳng cấp mang đến khách hàng của họ.

Không dừng lại ở những thiết kế cổ điển xa xỉ, Oliver Jörger cho biết: “Với tư cách là một nhà sản xuất nội thất và phụ kiện phòng tắm. Kể từ năm 2019, cùng với những thiết kế mang đậm tính hoài cổ, chúng tôi sẽ cung cấp thêm các phụ kiện màu đen và trắng trang nhã theo tiêu chuẩn đặc biệt có được nhờ lớp sơn tĩnh điện”.

Xu hướng trong lĩnh vực trang trí nội thất ngày càng được phản ánh trong các thiết bị phòng tắm. Vì lý do này, JÖRGER đã thêm màu đen mờ và trắng mờ vào bề mặt của các phụ kiện tại ISH 2019.

Màu đen không kém phần hấp dẫn khi có thể phản ánh cá tính, quyền lực và sự sang trọng cho không gian phòng tắm. Không có màu sắc nào tạo điểm nhấn mạnh mẽ như màu đen khi thể hiện cấu trúc rõ ràng không dễ hòa trộn trong các thiết kế nội thất. Trong phân khúc sang trọng, màu đen phát huy hoàn hảo tác dụng đặc biệt: cổ điển, xa hoa và hiện đại.

Màu trắng là mang lại sắc thái cổ điển trong phòng tắm và cho đến nay vẫn chưa có màu sắc nào thay thế được. Màu trắng tượng trưng cho sự tinh khiết, ngây thơ và phù hợp với tất cả các sắc thái khác. Hiệu ứng của màu trắng phụ thuộc phần lớn vào các sắc thái màu kết hợp với nhau. Chẳng hạn như kết hợp với màu đen, vàng và bạc, màu trắng sẽ tạo nên vẻ sang trọng.

Thiết kế tùy chỉnh là một trong những lợi thế lớn nhất của JÖRGER khi cho phép tạo ra một trải nghiệm toàn diện trong phòng tắm. Tất cả các bộ phận kim loại có thể được điều chỉnh phù hợp với bề mặt của nội thất để tạo ra một không gian hài hòa.