Jorger – GIÁ TRỊ LÀM NÊN MỘT THƯƠNG HIỆU THẾ KỶ

GIÁ TRỊ LÀM NÊN MỘT THƯƠNG HIỆU THẾ KỶ

“Trước khi đạt được sự hoàn mỹ đến từng chi tiết, quá trình kiến tạo những căn phòng địa đàng không thể có bóng dáng của sự dễ dãi và thỏa hiệp”

Đó là tôn chỉ hoạt động được lưu truyền và gìn giữ qua 4 thế hệ của gia tộc Jörger.

Được thành lập năm 1909 với sứ mệnh là nhà thiết kế và hoàn thiện phòng tắm cho cung điện ở các tiểu bang của Đức, Jörger ngày nay đã trải qua chặng đường hơn 1 thế kỷ, không ngừng hoàn thiện phong cách thiết kế và chất lượng sản phẩm, mang đến trải nghiệm cá nhân độc đáo trong một không gian tắm hài hòa và thẩm mỹ, khẳng định giá trị đỉnh cao của một thương hiệu sen vòi xa xỉ bậc nhất Châu Âu.

Người Đức nổi tiếng với tính kỷ luật và cầu toàn. Điều này thể hiện rõ nét qua quy trình tạo ra sản phẩm của Jörger, từ việc lên ý tưởng đến giai đoạn sản xuất thủ công, đòi hỏi sự chính xác hoàn hảo đến từng chi tiết. Những bề mặt hoàn thiện như vàng và bạch kim, tất cả đều là vàng và bạch kim thật, có giấy chứng nhận toàn cầu. Bên cạnh đó, nguyên liệu và các đối tác sản xuất phụ kiện đi kèm như: van, sứ, đá Swarovski…, cũng được lựa chọn vô cùng kỹ lưỡng, tất cả đều là những thương hiệu hàng đầu thế giới hoặc có tuổi đời hàng trăm năm.

Thiết kế của Jörger lấy cảm hứng từ những chi tiết thường ngày như cánh hoa (Florale Series), ấm trà (Belledor Collection), chiếc đồng hồ quả quýt (Cronos Series) hoặc những thành tưu nổi bật của thời đại như Infinity Tower – tòa tháp 80 tầng nghiêng 900 ở Dubai (the Turn Series), nút vặn điều khiển trên dòng xe Maybach (Valencia Collection)…

Có những thứ rất khiêm tốn, rất đời thường và rất quen thuộc – Ông Oliver Jörger chia sẻ, nếu chúng ta ngắm nhìn bằng cái tâm rộng mở, thay vì bằng mắt thường, chúng ta sẽ khám phá ra những điều đặc biệt ẩn chứa bên trong.

Công ty Giải pháp Ưu Việt (Uu Viet Solutions) là nhà nhập khẩu và phân phối các sản phẩm nội thất phòng tắm và thiết bị an ninh cao cấp của các thương hiệu hàng đầu đến từ Châu Âu và Mỹ. Tại sự kiện khai trương showroom thứ hai ngày 12/12/2019 vừa qua, Uu Viet Solutions đã long trọng tổ chức buổi lễ ra mắt thương hiệu Jörger và chính thức trở thành Nhà phân phối độc quyền của thương hiệu này tại Việt Nam. Những bộ sưu tập mới và điển hình nhất của Jörger đang được trưng bày tại Showroom Uu Viet Solutions.

Hãy liên hệ để trực tiếp trải nghiệm sản phẩm:
– Địa chỉ showroom: 1T Trần Não, P. An Phú, Q.2, TP. HCM – Hotline: 19000378