JÖRGER – Đẳng cấp xứng tầm hoàng gia

Mặc dù đã được hình thành từ rất lâu nhưng JÖRGER - thương hiệu thế kỷ vẫn đang dẫn đầu với phong cách thiết kế xa xỉ nhất Châu Âu. Vậy bí thuật nào đã giúp JÖRGER có được vị thế như hôm nay?

Mặc dù đã được hình thành từ rất lâu nhưng JÖRGER – thương hiệu thế kỷ vẫn đang dẫn đầu với phong cách thiết kế xa xỉ nhất Châu Âu. Vậy bí thuật nào đã giúp JÖRGER có được vị thế như hôm nay?

Khơi nguồn sáng tạo cho không gian phòng tắm

Nền móng cho lối kiến trúc hiện đại, bắt nguồn bởi Bernhard Jörger, người chịu trách nhiệm về trang thiết bị phòng tắm hoàng gia của cung điện Mannheim, triều đình Friedrich II, Cộng hòa Baden. 

Nhờ tài năng và tư duy đột phá của mình. Năm 1909 ông quyết định thành lập công ty cùng với cha là Albert làm nên thương hiệu JÖRGER. 

Nhưng thành công vang dội và tạo dấu mốc lịch sử là vào năm 1965, Gerhard E. Jörger – con trai của Bernhard Jörger, với khả năng sáng tạo vượt thời đại, ông đã đặt lại các tiêu chuẩn mới cho ngành chế tác độc quyền này, các thiết kế mang hơi hướng hiện đại theo lý thuyết cổ điển, vẽ lên ngôi nhà quý tộc duy mỹ. Cho đến nay, triết lý này vẫn tồn tại, trở thành niềm kiêu hãnh cho phong cách thượng lưu.

Dấu ấn vượt thời gian

JÖRGER đại diện cho phong cách thiết kế Coordinated – sự pha trộn giữa nét đẹp cổ kính nhưng không kém phần hiện đại, kiến tạo cho người dùng những trải nghiệm không thể hoàn hảo hơn 

Hơn 100 năm thả mình vào nghệ thuật, dành trọn đam mê, JÖRGER ra mắt các tuyệt tác hoàn mỹ đến từng chi tiết, được chế tác tinh xảo bởi tay nghề của các nghệ nhân Đức, khẳng định giá trị độc đáo của thương hiệu.

Vật liệu tiêu chuẩn Châu Âu

Sự khác biệt của Jörger còn xuất phát từ những vật liệu mang chất lượng tối ưu nhất. 

JÖRGER – sản xuất từ những loại đá quý như đá swarovski, đá sứ trắng hay pha lê đen. Tất cả đều qua quá trình chọn lựa vô cùng kỹ lưỡng nhằm đảm bảo phù hợp với thiết kế ban đầu, mong muốn tăng độ hoàn thiện, tỉ mỉ đến từng ngóc ngách, mang đến vẻ đẹp tinh khôi, hoàn thiện bề mặt đến bước cuối cùng.

Tuyệt tác ví như tài sản văn hóa

Mỗi tác phẩm đều làm bằng 100% thủ công bởi các nghệ nhân Đức lành nghề, họ không chỉ đơn thuần là tạo ra những sản phẩm, họ còn kiến tạo những tuyệt tác, tiền đề để tôn vinh thương hiệu trăm tuổi. Đồng bộ từ giá trị truyền thống đến cảm hứng thiết kế, tiên phong thiết kế cổ kính pha lẫn hiện đại. 

JÖRGER – Sự lựa chọn hàng đầu của giới thượng lưu, khẳng định gu thẩm mỹ và vị thế danh giá của gia chủ. 


Tìm hiểu về JÖRGER tại đây