IXA PULL DOWN KITCHEN FAUCET – BẾP SẠCH, NHÀ VUI

PHONG PHÚ TRONG HÌNH THỨC VÀ CHỨC NĂNG

Đối với các gia đình Á Đông, góc bếp là nơi đem đến những bữa cơm chứa đầy sự yêu thương và chu đáo của người phụ nữ. Ngoài việc chăm chút cho bữa ăn hàng ngày, thì đảm bảo vệ sinh và sức khỏe cho gia đình chính là ưu tiên hàng đầu của các bà nội trợ trong thời điểm dịch bệnh Covid đang phức tạp như hiện nay.

Lấy cảm hứng từ những chi tiết mượt mà, sắc sảo của các tòa nhà cao tầng khu đô thị, hãng Delta vừa qua đã cho ra mắt dòng sản phẩm mới đặc biệt dành riêng cho thị trường châu Á: Vòi bếp kéo xuống Ixa Jive được chăm chút cẩn thận từ đường nét thiết kế đến tính linh hoạt trong sử dụng nhằm đem lại tối đa tính tiện dụng cho người sử dụng.

Vòi bếp kéo xuống vốn là sản phẩm “vàng” của ngành công nghiệp vòi bếp với hàng triệu chiếc được bán ra mỗi năm. Những chiếc vòi dáng cao này có thể phù hợp với nhiều thiết kế khác nhau giúp nâng cao yếu tố thẩm mỹ và sự đa dạng cho không gian bếp.
Cùng điểm qua những đặc điểm ưu việt mà hãng Delta đem lại cho chúng ta với dòng sản phẩm Ixa Jive.

¯ 2 chức năng phun: dễ dàng chuyển đổi 2 chế độ phun tia hoặc phun xả giúp tối ưu hiệu quả và tiết kiệm nước.

¯Thiết kế linh hoạt: hình cổ ngỗng xoay 360 độ cùng vòi rửa có thể kéo dài tới 50cm thuận tiện cho mọi nhu cầu sử dụng.

¯ Magnatite® Docking: tính năng độc quyền của Delta, sử dụng nam châm tích hợp mạnh mẽ giúp việc tháo lắp và cố định vòi khi không sử dụng vô cùng thuận lợi.

¯Tính năng “Chạm – Sạch”: thiết kế lớp cao su tại bề mặt vòi cho phép dễ dàng quét sạch các mảng chất bẩn tích tụ chỉ bằng một lần chạm ngón tay.