INNOCI BATHTUBS – ĐƠN GIẢN LÀ SỰ TINH TẾ CUỐI CÙNG

Hiện nay, ở hầu hết sản phẩm thiết bị vệ sinh thuộc phân khúc cao cấp và siêu cao cấp. Việc tích hợp nhiều chức năng trong cùng một sản phẩm đang trở thành xu hướng của các nhãn hàng, INNOCI cũng không ngoại lệ. Bồn tắm INNOCI với các chức năng điều chỉnh dòng nước ở nhiều mức độ, đem đến cho gia chủ đa dạng lựa chọn khi tắm gội hoặc thư giãn. Bên cạnh đó, kích thước bồn tắm INNOCI cũng được sản xuất linh động từ 1600mm - 1800mm, gia chủ sẽ không còn quá lăng tăng khi lựa chọn sản phẩm phù hợp nhu cầu của các thành viên trong gia đình, diện tích không gian phòng tắm, có thể thoải mái trải nghiệm tinh hoa bồn tắm hiện đại.

Bộ sưu tập bồn tắm kinh điển của Innoci với hai tông màu trắng/đen đơn giản nhưng vẫn  đầy tinh tế và cuốn hút, phù hợp với mọi phong cách thiết kế, cho bạn thỏa sức sáng tạo.

Cùng điểm qua những điểm nổi bậc của các sản phẩm bồn tắm mà Innoci đem đến cho khách hàng của mình:
¯Hai tông màu trắng thanh lịch và đen thời thượng.
¯Kích thước vừa vặn tạo cảm giác thoải mái khi nằm.
¯Lưng bồn tắm có góc nghiêng 115 độ mô phỏng theo tư thế ghế ngồi trong xe hơi, tạo cảm giác thư giãn thoải mái tuyệt đối.
¯Chế độ mát-xa (tùy chọn) bằng bọt khí giúp giải tỏa căng thẳng.
¯Chất liệu Acrylic bền vững, chống trầy xước, thân thiện với môi trường.

Bên cạnh nhiều ưu điểm nổi trội cùng thiết kế hợp thị hiếu, các sản phẩm bồn tắm của Innoci còn có chi phí vô cùng cạnh tranh, hấp dẫn rất phù hợp cho các dự án giúp tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đem đến chất lượng vượt trội.