Hội thi trổ tài trang trí bánh kem tại Uu Viet Solutions nhân ngày 8/3

Không chỉ là hoạt động thiết thực chào mừng ngày Quốc tế Phụ Nữ, hội thi còn góp phần tạo ra một sân chơi bổ ích, thú vị. Hội thi cũng là dịp tôn vinh tài năng, sự khéo léo của chị em phụ nữ.

Đặc biệt hơn, hội thi cũng nhận được sự hưởng ứng của một nửa còn lại của công ty, khi các Anh đã dành thời gian đến chung vui, cùng chung tay hỗ trợ cho các bạn nữ để tạo nên những chiếc bánh kem thật xinh đẹp. Pha trộn những lời dẫn MC cực hài hước và những phần quà vô cùng “giá trị” tạo nên bầu không khí thi đua phấn khởi.


Hãy cùng ngắm nhìn những khoảnh khắc đẹp trong ngày 8/3 nhé!

Hội thi kết thúc với đầy ấp tiếng cười, kỉ niệm trên chiếc bánh mà mình tự tay làm. Và những giải I đã được Ms. Linh – Team Kế Toán với chiếc bánh gu màu tươi mát. Và giải 2 của chương trinh – với chiếc bánh đơn giản nhẹ nhàng. Tiếp theo là cô gái đạt giải triển vọng, với sự nổ lực mặc dù không giật được giải I nhưng đây cũng là 1 giải khích lệ cho cô gái.

Kết quả cuối cùng

Một lần nữa, xin chúc “một nửa không thể thiếu của UVS” có một ngày lễ thật vui vẻ, hạnh phúc, thành công trong công việc và tỏa sáng rạng rỡ như những đóa hoa.