GỢI Ý VUI NHỘN CHO PHÒNG TẮM CỦA BẠN NGÀY HALLOWEEN

Halloween là một trong những ngày lễ thú vị và độc đáo trong dịp cuối năm (31/10) được trẻ em ở các nước phương Tây vô cùng yêu thích. Ngày nay, ngày lễ này đã gia nhập vào Việt Nam và được nhiều nhiều gia đình đón nhận.

Chỉ với vài thay đổi nhỏ, không gian phòng tắm của bạn sẽ trở nên mới mẻ tràn ngập sắc màu của ngày lễ vui nhộn này. Hãy cùng điểm qua một vài gợi ý trang trí phòng tắm mùa Halloween đến từ Ưu Việt nhé!

Sử dụng hai sắc màu chủ đạo của Halloween là cam và đen để tạo điểm nhấn cho phòng tắm. Hai màu sắc này sẽ tạo nên độ tương phản, trở thành điểm nhấn đặc biệt cho nhà tắm của bạn.Thay đổi các vật dụng thường ngày trong nhà tắm như: màn che bồn tắm, thảm sàn, phụ kiện bằng các món đồ in họa tiết của ngày lễ như mèo đen, bí ngô, phù thủy, dơi… Chúng sẽ góp phần giúp cho nhà tắm của bạn thật sống động và bắt mắt.

Thay đổi các vật dụng thường ngày trong nhà tắm như: màn che bồn tắm, thảm sàn, phụ kiện bằng các món đồ in họa tiết của ngày lễ như mèo đen, bí ngô, phù thủy, dơi… Chúng sẽ góp phần giúp cho nhà tắm của bạn thật sống động và bắt mắt.

Tận dụng các cành cây khô trang trí ở góc phòng giúp tăng phần mạnh mẽ, tạo chút không khí rùng rợn cho không gian nhà tắm.

Đôi khi, những vật dụng trang trí này có thể khiến những em bé nhút nhát trở nên hoảng hốt, sợ hãi. Lúc này, bạn chỉ cần chú ý vào việc lựa chọn các họa tiết dễ thương, vui nhộn để làm giảm tính ma quái, kinh dị, nhưng vẫn giữ được không khí của lễ hội ma.

Treat or Trick? Bạn đã sẵn sàng tham dự lễ hội Halloween năm nay chưa nào?