GIẢI PHÁP ƯU VIỆT – HOÀ NHỊP CỘNG ĐỒNG ĐA NGÀNH – KHẲNG ĐỊNH DẤU ẤN THƯƠNG HIỆU​

Giải pháp Ưu Việt nhà tài trợ chính cho sự kiện Vietbuild 2023

Gian hàng châu Âu giữa lòng thành phố tại Triển lãm Quốc tế Vietbuild 2023

Bên cạnh việc trở thành nhà tài trợ chính của Sự kiện Triển lãm Quốc tế VIETBUILD 2023, Uuviet Solutions còn là một trong số ít gian hàng cung cấp giải pháp toàn diện về nội thất phòng tắm và phòng ngủ trong sự kiện lần này, cùng với các sản phẩm cao cấp, chất lượng tốt và thiết kế bắt mắt đã gây được sự chú ý cho Quý Đại biểu cấp cao cũng như Quý khách hàng.
 
Với chất lượng sản phẩm cao cấp, Uuviet Solutions còn may mắn nhận được sự đánh giá cao và ủng hộ nhiệt tình từ các quý Công ty, Kiến trúc sư và chủ Nhà thầu. Đây chính là động lực to lớn để chúng tôi ngày một phát triển mạnh mẽ và phục vụ Quý khách hàng tốt hơn.
 
Đi cùng tôn chỉ nhiệt huyết và phát triển không ngừng “nâng tầm chất lượng sống của người Việt”, Uuviet Solutions luôn nỗ lực và cố gắng để mang đến Quý khách hàng những trải nghiệm cao cấp và sang trọng nhất, nhằm nâng tầm đẳng cấp cho không gian phòng tắm cùng các sản phẩm Nệm – Bếp đến từ Mỹ và Châu Âu.
 
Xuyên suốt 5 ngày diễn ra sự kiện, Uuviet Solutions đã mang đến cho Quý Đối tác/ Quý Khách hàng nhiều hoạt động hấp dẫn, nhiều quà tặng bất ngờ cũng như nhiều ưu đãi không thể bỏ lỡ.
 
Cùng điểm qua các hình ảnh sự kiện được chúng tôi cập nhật mới nhất:

———————————————
UUVIET SOLUTIONS (UVS) – Giải Pháp Phòng Tắm – Nệm – Bếp Cao Cấp

Showroom 1: 1T Trần Não, P. An Phú, Thành phố Thủ Đức, TP.HCM

Showroom 2: A25-A26 KDC Kim Sơn, Đường Nguyễn Hữu Thọ, P. Tân Phong, Quận 7, TP.HCM

Văn phòng đại diện: CT4B-X2 Bắc Linh Đàm, Phường Hoàng Liệt, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 028 7778 6789

Website: https://www.uuvietsolutions.vn/