KHỞI ĐỘNG GIẢI GOLF “CHÀO MỪNG NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM” UUVIET SOLUTIONS – CUP

Giải golf mừng ngày doanh nhân Việt Nam - UUVIET SOLUTIONS CUP

KHỞI ĐỘNG GIẢI GOLF “CHÀO MỪNG NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM” UUVIET SOLUTIONS - CUP

Giải golf “Chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam” UUVIET SOLUTIONS - CUP, dịp để Uuviet Solutions và 240 golfers cùng nhau tạo nên những khoảnh khắc “swing” ấn tượng, chào mừng 78 năm ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/1945 - 13/10/2023).

Giải golf “Chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam” UUVIET SOLUTIONS - CUP

Giải Golf Chào Mừng Ngày Doanh Nhân Việt Nam – Uuviet Solutions Cup do CLB Golf Doanh Nhân BGC tổ chức dưới sự bảo trợ của HIỆP HỘI DOANH NGHIỆP TP.HCM (HUBA) quy tụ 240 golfers là Chủ tịch, Giám đốc điều hành của các Tập đoàn, Công ty và Hội viên CLB BGC sẽ được diễn ra tại Sân Golf Tân Sơn Nhất vào ngày 11/10/2023.

Đồng hành với giải Golf lần này, Uuviet Solutions vừa là Nhà tài trợ Kim Cương vừa là Nhà tài trợ Vàng với 2 thương hiệu: 𝗜𝗻𝗻𝗼𝗰𝗶 (Đức), 𝗗𝗿𝗲𝗮𝗺 𝗠𝗮𝘀𝘁𝗲𝗿 (Hà Lan) cùng giải HIO với 2 Combo sản phẩm thương hiệu 𝗕𝗮𝗴𝗻𝗼𝗗𝗲𝘀𝗶𝗴𝗻 (Anh), 𝗗𝗲𝗹𝘁𝗮/𝗕𝗿𝗶𝘇𝗼 (Mỹ)… Đây là dịp để Uuviet Solutions tri ân đến các Doanh nhân, Golfer, Quý Đối tác đã ủng hộ sản phẩm và dịch vụ của công ty trong suốt thời gian qua.

Các đơn vị tài trợ cho Giải Golf "Chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam" Uuviet Solutions - Cup
Các đơn vị tài trợ cho Giải Golf "Chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam" Uuviet Solutions - Cup

Các Golfer hãy sẵn sàng để tham gia Uuviet Solutions chinh phục giải thưởng HIO, lái siêu xe mang về cùng nhiều vật phẩm giá trị cao,… với tổng giải thưởng lên đến 10 TỶ ĐỒNG và thăng hoa tại Đêm Nhạc Hội cùng Ca sĩ Hà Nhi, MC – Ca sĩ Trần Mỹ Ngọc, MC-Ca sĩ Phương Phương Thảo, Ca sĩ Trần Ngọc Anh và Ca sĩ Lưu Hiền Trinh.

Thông tin giải đấu:

  • Thời gian Shotgun: 12h00 ngày 11/10/2023 (Thứ 4)
  • Địa điểm: Sân Golf Tân Sơn Nhất – số 6 Tân Sơn, Phường 12, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Quy mô giải đấu: 240 golfers

 

Đơn vị đồng hành cùng Giải Golf "Chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam" Uuviet Solutions - Cup

Các golfer đã sẵn sàng chinh phục UUVIET SOLUTIONS – CUP và bồi đắp tình yêu Golf trên làn cỏ xanh mướt của sân Golf Tân Sơn Nhất chưa??

Theo dõi ngay Fanpage Uuviet SolutionsWebsite Uuviet Solutions để cập nhật thông tin và chào đón những màn tranh tài hấp dẫn của Giải golf “Chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam” UUVIET SOLUTIONS – CUP!

Uuviet Solutions mến chúc giải Golf thành công rực rỡ, các Golfer có một ngày chơi golf thăng hoa và mang về nhiều giải thưởng có giá trị.

𝐔𝐔𝐕𝐈𝐄𝐓 𝐒𝐎𝐋𝐔𝐓𝐈𝐎𝐍𝐒 (𝐔𝐕𝐒) – GIẢI PHÁP PHÒNG TẮM – NỆM – BẾP CAO CẤP
🏢 Showroom 1: 1T Trần Não, P. An Phú, Thành phố Thủ Đức, TP. HCM
🏢 Showroom 2: A25-A26 KDC Kim Sơn, Đường Nguyễn Hữu Thọ, P. Tân Phong, Quận 7, TP. HCM
🏢 Văn phòng đại diện: CT4B-X2 Bắc Linh Đàm, Phường Hoàng Liệt, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
☎ Hotline: 028 7778 6789