GALEON – CẢM HỨNG TỪ CÁNH BUỒM NGOÀI KHƠI

Thương hiệu DELTA được biết đến nhiều với những thiết kế thông minh, tinh tế cùng với các tính năng công nghệ vượt trội như Touch2O®, MagnaTite® Docking và H2Okinetic® Technologies tích hợp trong những thiết kế. Bộ sưu tập GALEON lần này vượt xa sự mong đợi với những cải tiến mới, các điểm nhấn khía cạnh và thiết kế vòng cung đục lỗ lấy cảm hứng từ hình dáng của những chiếc thuyền buồm

Thương hiệu DELTA được biết đến nhiều với những thiết kế thông minh, tinh tế cùng với các tính năng công nghệ vượt trội như Touch2O®, MagnaTite® Docking và H2Okinetic® Technologies tích hợp trong những thiết kế.

Bộ sưu tập GALEON lần này vượt xa sự mong đợi với những cải tiến mới, các điểm nhấn khía cạnh và thiết kế vòng cung đục lỗ lấy cảm hứng từ hình dáng của những chiếc thuyền buồm, cái tên “Galeon” bắt nguồn từ những con tàu buồm của Tây Ban Nha thế kỷ 15.

Công nghệ Diamond Seal® được cấp bằng sáng chế với thiết kế giúp giảm điểm rò rỉ, lắp đặt ít phức tạp hơn và tuổi thọ cao gấp đôi so với tiêu chuẩn công nghiệp. Các sen vòi có nhãn Delta WaterSense sử dụng ít nước hơn ít nhất 20% so với tiêu chuẩn công nghiệp – giúp bạn tiết kiệm nước mà không ảnh hưởng đến hiệu suất.

Lumicoat ™ Finishes dễ dàng lau sạch và được đảm bảo chống tích tụ khoáng chất và vết bẩn nước trên các khu vực thường được chạm vào sản phẩm.

Cùng với các công nghệ của DELTA giúp kéo dài tuổi thọ lên đến 5 triệu lần đóng mở, bền gấp 10 lần so với tiêu chuẩn Mỹ. Bộ sản phẩm với thiết kế tuyệt vời giúp bạn ứng dụng vào không gian phòng tắm, phòng bếp, đưa trải nghiệm thư giãn lên tầm cao mới.

Cùng Ưu Việt tận hưởng thiết kế được lấy cảm hứng từ cánh buồm ngoài khơi hội tụ tại tác phẩm nghệ thuật GALEON.