GALEON™ – CÁCH BUỒM XA KHƠI

Bộ sưu tập Galeon vượt xa sự mong đợi với những cải tiến mới, lấy cảm hứng từ hình dáng của những chiếc thuyền buồm Tây Ban Nha ở thế kỷ 15 đem đến một thiết kế tinh tế hoàn hảo. Thiết kế sở hữu đường nét khía cạnh, mỗi chi tiết được chế tác tỉ mỉ tạo nên một điểm nhấn ấn tượng, không dừng lại ở đó thiết kế đục lỗ đầy công phu mang đến một cái nhìn hiện đại cho không gian phòng tắm.

GALEON™ – CÁNH BUỒM XA KHƠI

Một trong những tiên phong của ngành công nghệ thiết bị vệ sinh – DELTA® sở hữu các tính năng độc đáo phá cách mọi giới hạn. Galeon™ bộ sưu tập mang trên mình một nét riêng biệt tạo nên sự hài hòa giữa tính năng và vẻ đẹp sang trọng, khẳng định giá trị của một thương hiệu sen vòi đỉnh cao.

Galeon™

Bộ sưu tập Galeon™ vượt xa sự mong đợi với những cải tiến mới, lấy cảm hứng từ hình dáng của những chiếc thuyền buồm Tây Ban Nha ở thế kỷ 15 đem đến một thiết kế tinh tế hoàn hảo. Thiết kế sở hữu đường nét khía cạnh, mỗi chi tiết được chế tác tỉ mỉ tạo nên một điểm nhấn ấn tượng, không dừng lại ở đó thiết kế đục lỗ đầy công phu mang đến một cái nhìn hiện đại cho không gian phòng tắm.

Công nghệ Lumicoat™ Finishes

Sở hữu công nghệ tiên tiến Lumicoat™ Finishes dễ dàng lau chùi mà không cần chất tẩy rửa và hóa chất, kết hợp tính năng chống tích tụ khoáng chất và vết bẩn trên các khu vực có thể chạm vào. Bề mặt siêu bóng đẩy lùi các chất lỏng giúp giữ vòi luôn sạch sâu.

Công nghệ DIAMOND Seal® Technology

DIAMOND Seal® Technology công nghệ đã được cấp bằng sáng chế với thiết kế giúp ngăn chặn sự rò rỉ nước, sở hữu các bước lắp đặt đơn giản cùng tuổi thọ cao gấp đôi so với tiêu chuẩn công nghiệp. Bạn có thể dễ dàng tự lắp đặt tại nhà cùng với các chính sách bảo hành lắp đặt “trọn đời”.  

Công năng vượt trội

Ngoài ra các sen vòi có nhãn Delta WaterSense tiết kiệm nước hơn 20% so với các sản phẩm thông thường nhưng vẫn không ảnh hưởng đến hiệu suất.

Dòng chảy Laminar mang lại vẻ ngoài đẹp mắt, tinh tế, tạo nên một điểm ấn tượng khi trải nghiệm cho thiết kế. 

Galeon™ bộ sưu tập sở hữu những tính năng tính đột phá cho ngôi nhà, mang lại sự thay đổi lâu dài và các giá trị trong không gian phòng tắm. Các sản phẩm của DELTA® tô điểm thêm không gian bếp cùng những công nghệ tuyệt vời, đưa trải nghiệm thư giãn lên tầm cao mới. 

Cùng Uuviet Solutions (UVS) kiến tạo không gian phòng tắm của bạn với các sản phẩm đến từ DELTA® thương hiệu đẳng cấp “tuyệt đỉnh của sự duy mỹ”.


Khám phá công nghệ Delta tại đây