FRANK LLOYD WRIGHT – VẼ TIẾP CÂU CHUYỆN VỀ MỘT HUYỀN THOẠI

Đằng sau mỗi một thiết kế nghệ thuật luôn là một câu chuyện truyền cảm hứng, và BST Frank Lloyd WrightBrizo vừa ra mắt cách đây không lâu chính là một minh chứng về một huyền thoại sống mãi với thời gian.

Frank Lloyd Wright vốn được coi là một trong những kiến trúc sư vĩ đại nhất thế kỷ 20, những tòa nhà ông từng thiết kế, những ý tưởng điên rồ ông đã thực hiện và nguyên tắc thẩm mỹ “Kiến trúc hữu cơ” – “Organic Architecture” vẫn là niềm cảm hứng nghệ thuật bất tận cho bao thế hệ kiến trúc sư mãi cho đến ngày nay.
 
Triết “Kiến trúc hữu cơ” được lấy cảm hứng từ sự ngưỡng mộ kiến trúc Nhật Bản là phong cách thiết kế mà ở đó người kiến trúc sư cố gắng tìm ra sự cân bằng giữa con người, thiên nhiên và thiết kế. Triết lý này gồm 6 nguyên tắc cơ bản:

1. Sự gắn kết
2. Sự đơn giản
3. Tính cá nhân
4. Màu sắc riêng biệt
5. Bản chất
6. Sự toàn vẹn

Theo bước chân của Frank Lloyd Wright, những nhà thiết kế của Brizo đã bước chân đến một vùng đất mới chưa từng được khám phá — vùng đất của niềm cảm hứng mà họ đã hình dung và thể hiện lại qua từng đường nét, chi tiết và sắc thái thể hiện hiện xuyên suốt trong bộ sưu tập.

MỘT DÒNG THÁC KỲ VĨ

Như thách thức mọi qui chuẩn cũ xưa, dòng nước đặc trưng chảy từ bên thành miệng vòi, tạo nên hình ảnh tráng lệ như một thác nước sừng sững trên đỉnh núi.

TRÁNG LỆ TRONG TỪNG ĐƯỜNG NÉT

Các mặt cắt ngang ngang của vòi được lắp đặt cảm tính phản phất cấu trúc đầy mê hoặc của Frank, được áp theo các định luật vật lý nhưng dường như lại bất chấp trọng lực.

PHONG PHÚ TRONG HÌNH THỨC VÀ CHỨC NĂNG

Vòi sen với chế độ phun đặc biệt Canopy Spray cùng khả năng kích hoạt ánh sáng chạy bằng lực nước tạm cảm giác thích thú tuyệt đỉnh.

CÂU CHUYỆN CỦA CHẤT LIỆU

Bộ sưu tập mang màu sắc và chất liệu đến từ thế giới tự nhiên, có thể thấy rõ qua chất liệu và màu sắc đặc trưng trong từng thanh gỗ.

HÀI HÒA TRONG TỔNG THỂ

Từ ngăn tủ kéo đến thanh treo khăn tắm, những phụ kiện trang nhã và cả những phần thô đều được kết hợp hài hòa với vòi chậu, vòi bồn tắm và sen vòi tạo nên một không gian hài hòa, duy mỹ.

“Niềm cảm hứng bất tận”, đó chính là các cách mà di sản của những huyền thoại sống mãi theo thời gian cùng với chúng ta.

Liên Hệ Ngay