FLEUR – SỰ GIAO THOA GIỮA NƠI THANH BÌNH VÀ CHỐN PHỒN HOA

Được lấy cảm hứng từ Zen (Thiền tông) và gốm cổ Nhật Bản, Fleur sở hữu thiết kế thanh thoát với hình dáng cao, gầy mang đến cảm giác an yên, thanh thản cho tâm hồn.

Ý TƯỞNG ĐỘC ĐÁO TẠO NÊN NÉT ĐẸP RIÊNG BIỆT

Được biết đến với mỹ danh “đất nước mặt trời mọc” – Nhật Bản luôn là một điều bí ẩn, khơi gợi sự tìm tòi, khám phá trong mỗi con người. Nơi đây luôn sở hữu những yếu tố nghệ thuật độc đáo – là thiên đường sản sinh nên những nguồn cảm hứng dồi dào cho sự sáng tạo vô tận của các nghệ sĩ tài ba.
Fleur hội tụ sự kết hợp ý tưởng giao thoa giữa Zen (Thiền tông) và gốm cổ –  những giá trị đặc sắc từ “xứ sở phù tang” khiến Fleur trở nên thật đặc biệt, vẫn mang nét dịu dàng, kiêu kỳ như cánh hoa độc mã đồng thời lại vươn cao tỏa sáng rạng ngời.

THIẾT KẾ THANH TAO TINH TẾ

Fleur khoát trên mình sự cân bằng giữa cổ điển và đương đại, tạo nên một thiết kế vượt thời gian. Với kiểu dáng đơn giản, Fleur tôn vinh được nghệ thuật thủ công truyền thống một cách tinh tế mang lai cảm giác thu hút rất thực và truyền tải năng lượng bình yên, trạng thái tinh khiết đến lạ thường.
Lựa chọn Fleur từ Artize giúp biến tấu không gian phòng tắm của bạn thành một kiệt tác sang trọng, đẳng cấp và hoàn hảo.