Empire II: Đẳng cấp hoàng gia, xa hoa bậc nhất cấp

Nội thất phòng tắm cao dành riêng cho giới thượng lưu Đẳng cấp hoàng gia, xa hoa bậc nhất cấp.

Luôn thay đổi phù hợp với nhu cầu của giới thượng lưu, nội thất phòng tắm cao cấp thường toát lên vẻ xa hoa, sang trọng, kết hợp với đá Swarovski, mạ vàng 18k,/24k có giấy chứng nhận trên toàn cầu. Kết hợp với kiểu dáng độc lạ được làm bằng tay (handmade), phiên bản giới hạn càng làm tăng thêm đẳng cấp cho gia chủ.

Nếu như trước kia, giới thượng lưu thường có xu hướng khoe sự xa hoa qua những dinh thự dát vàng hay ốp gỗ từ trong ra ngoài,… thì giờ đây, họ thường tập trung vào phòng tắm cao cấp với những thương hiệu danh tiếng để góp phần thể hiện sự quý tộc.

Trọn bộ phòng tắm cao cấp bao gồm: Máy sấy tay, gương trang điểm, tủ/bàn phòng tắm, bồn cầu thông minh, bồn tắm… Được lựa chọn tỉ mỉ từ những thương hiệu cao cấp, nhập khẩu được thiết kế theo phong cách riêng của từng người, mang dấu ấn riêng biệt, độc nhất. Tất cả sản phẩm đều phải rõ ràng ở xuất xứ, chính sách bảo hành, kiểu dáng của từng bộ sưu tập.

Đặc biệt, khi nhắc đến thương hiệu thiết bị phòng tắm đẳng cấp dành cho giới thượng lưu, không thể bỏ qua thương hiệu Jorger đến từ nước Đức. Được thành lập năm 1909 với sứ mệnh là nhà thiết kế và hoàn thiện phòng tắm cho cung điện ở các tiểu bang của Đức, Jörger đã trải qua chặng đường hơn một thế kỷ, không ngừng hoàn thiện phong cách thiết kế và chất lượng sản phẩm, mang đến trải nghiệm cá nhân độc đáo trong một không gian tắm hài hòa và thẩm mỹ, khẳng định giá trị đỉnh cao của một thương hiệu sen vòi xa xỉ bậc nhất Châu Âu.

Emprie II - Đẳng cấp hoàng gia

Là bộ sưu tập nổi tiếng của gia tộc Jörger, Emprie được lấy cảm hứng từ những ngôi chùa của Châu Á nhằm mang ý nghĩa sâu xa là “sức sống của sự trở về nội tâm”. Thật vậy, từ thuở lập quốc, ngoài lâu đài, cung điện nguy nga, kiên cố, các bậc Đế vương đều coi trọng vấn đề làm sao để quy tụ được linh khí, trấn giữ long mạch cho quốc gia trường tồn, vững nghiệp. Nên, dựng chùa – đúc tượng – độ Tăng, yểm trợ Phật pháp là làm cho nguyên khí non sông được hiển uy, hưng vượng.

Kết hợp hài hòa với những đường nét mạnh mẽ trong loạt phim TV series nổi tiếng “Empire” từ năm 2015 đến nay. Gia tộc Jörger đã bỏ nhiều tâm sức để có thể chế tác tỉ mỉ và tinh xảo trong từng chi tiết, đường nét để có sự tương phản hình học vô cùng thu hút.

Nhờ thiết kế tinh tế, hướng sự chú ý đến vẻ đẹp huyền bí, quyến rũ được ẩn giấu từ chất liệu, màu sắc cho đến những chi tiết, hoa văn trang trí sản phẩm. Màu vàng mạ 18K/24K có giấy chứng nhận bảo hành trên toàn cầu, tạo nên đẳng cấp hoàng gia cho chủ nhân của ngôi nhà.

Emprie II - Xa hoa bậc nhất

Sự đa dạng và hào phóng trong thiết kế của thương hiệu Jorger được thể hiện rõ từ việc chạm khắc lộng lẫy, các chi tiết được mạ vàng hay sử dụng đá Swarovski có giấy chứng nhận trên toàn cầu, đến những đường cong đượm vẻ kiêu kỳ đương đại. Mỗi thiết kế là sự hội ngộ ly kỳ nhất của sự tao nhã và kiêu sa, của sự huyền ảo và sự hiển hiện, của sự mềm mại uyển chuyển và sự đanh thép hùng hồn.

Với quan điểm: “Không cần dựa vào một xu hướng nào để đặt ra những tiêu chuẩn mới”, gia tộc Jörger đã thành công trong việc thổi luồng gió mới vào thế giới nội thất nhà tắm cao cấp trên toàn cầu.

Không nằm ngoài xu hướng đó, cuộc sống đủ đầy cùng sự am hiểu về thế giới xung quanh, giới nhà giàu Việt đã dám chi để tận hưởng trải nghiệm chứ không còn mua sắm để phô trương nữa. Hay nói cách khác, những lựa chọn của họ đều xứng tầm với vị thế của bản thân mình.