ELEVEN – NÉT QUYẾN RŨ MỘC MẠC TỪ GIA TỘC JÖRGER

Sự sang trọng hiện đại, thanh lịch kết hợp với nét quyến rũ mộc mạc được hội tụ trọn vẹn trong BST ELEVEN. Chính thức ra mắt lần đầu tiên – ELEVEN mang đến vẻ đẹp nổi bậc đậm chất Jörger khi được kết hợp cùng phong cách phòng tắm kiểu nhà gỗ Chalet.

PHONG CÁCH CHALET  – SỰ LỰA CHỌN HOÀN HẢO CHO PHÒNG TẮM

Eleven là bộ sưu tập phòng tắm thứ 11 do Oliver Jörger thiết kế, giúp định nghĩa lựa chọn hoàn hảo trong phòng tắm được rõ ràng hơn. Bằng cách phối hợp nhịp nhàng giữa không gian hiện đại, sang trọng cùng nét quyến rũ mộc mạc, Jörger đã tạo nên một không gian phòng tắm lý tưởng với sự kết hợp hài hòa từ thiết kế đến chức năng của từng thiết bị.

ALPINE AESTHETICS VÀ DÒNG PHỤ KIỆN HIỆN ĐẠI

Sự sang trọng được đề cao trong BST Eleven cùng với thiết kế cố định đến từ các thiết bị vệ sinh gốm sứ tinh tế. Các yếu tố như chất lượng của các vật liệu, màu sắc, thiết kế tường gỗ là nét đặc trưng tạo nên nét quyến rũ đặc biệt từ Eleven.

ALPINE CHIC TỪ JÖRGER - CÁC YẾU TỐ CẦU THÀNH NÊN TUYỆT TÁC

Sử dụng đồ gốm sứ cao cấp mang màu trắng tinh khiết đem đến cảm giác mềm mại dễ chịu nhưng vẫn giữ được sự sạng trọng và đẳng cấp – vốn là “thương hiệu” của Jörger.

Đẹp và sang trọng: Sử dụng gỗ xám cho tường
Gỗ là một phần của phong cách Chalet, là chất liệu tự nhiên mang lại cái nhìn thanh lịch và cả giác ấm áp cho gian phòng tắm.
Hiện đại và độc đáo: Eleven với tông màu niken
Lớp mạ niken được đánh bóng như mặt gương mang đến cho bộ sưu tập Eleven nét hiện đại cùng cảm giác ấm áp, bền bỉ. Ánh sáng phản chiếu lên vật thể tạo điểm nhấn quý phái, thu hút mọi ánh nhìn.
Trang nhã và tinh tế: Sự tổng hòa của các chất liệu sứ
Sử dụng đồ gốm sứ cao cấp mang màu trắng tinh khiết đem đến cảm giác mềm mại và dễ chịu nhưng vẫn giữ được sự sạng trọng và đẳng cấp – vốn là “thương hiệu” của Jörger

Lấy cảm hứng từ hình ảnh của người bắn cung, thiết kế hiện đại của Eleven được thể hiện một cách điệu luyện bằng cách ứng dụng các hình học đối lập. Vòng cung, đường chéo và đường thẳng tạo thành bộ ba mang đến những hình dạng tròn trịa, rõ ràng trong một sự cân bằng thú vị, mang lại cho phòng tắm một nét độc đáo và bầu không khí đặc biệt.