Đón xuân tân sửu với trọn bộ phòng tắm Teatro

Đón xuân Tân Sửu 2021 với trọn bộ phòng tắm của bộ sưu tập Teatro của Bagnodesign, giúp gia chủ tấn tới ngập tràn.

Theo quan niệm dân gian, cuối năm là dịp để mọi người sắm sửa đồ dùng, bày trí lại nhà cửa với hy vọng không gian mới sẽ mang vận khí tốt đến với gia đình khi Tết đến, Xuân về. Đặc biệt, nếu bạn muốn duy trì cảm giác sảng khoái, thoải mái cho mọi thành viên trong gia đình nhất định không thể bỏ qua phòng tắm, vì đây là một trong những không gian thường xuyên sử dụng trong nhà.

Hãy tham khảo trọn bộ phòng tắm cao cấp với bộ sưu tập Teatro của Bagnodesign để làm mới không gian nhà tắm, tạo ấn tượng khó phai với khách đến thăm nhà nhé.

Trọn bộ phòng tắm cao cấp

Để có được một công trình hoàn mỹ, Teatro mang đến giải pháp trọn bộ phòng tắm bao gồm sen, vòi, chậu rửa, bồn tắm, phụ kiện. Ngoài ra, điểm nhấn đặc biệt của Teatro phải kể đến các góc nghiêng và đường cong mềm mại, tạo nên không gian phòng tắm hài hòa, đầy tính nghệ thuật.

Bộ sưu tập Teatro có đến 18 sản phẩm, mỗi sản phẩm đều hướng đến giá trị cốt lõi của bộ sưu tập là mang đến không gian thư giãn tiện nghi, hiện đại và an toàn cho người dùng, nhờ vậy gia chủ có thể cảm nhận được sự khác biệt với những bộ sưu tập khác của Bagnodesign.

Với phương thức lắp đặt đa dạng, Teatro phù hợp mọi không gian, phong cách thiết kế khác nhau giúp gia chủ tối ưu hóa thời gian lựa chọn, tăng tính thẩm mỹ, thể hiện sự đẳng cấp vượt trội cho không gian sống tiện nghi, hiện đại.

Màu mạ thời thượng

Điểm nhấn trong bộ sưu tập phòng tắm Teatro chính là bồn tắm màu đen, đây là một lựa chọn hoàn hảo để tạo ra một phòng tắm sang trọng, ấn tượng.

Phong cách, tinh tế và dễ dàng phối hợp với các sắc thái khác, bồn tắm đặt sàn Teatro Acrylic màu Matt Black của Bagnodesign sẽ mang yếu tố “WOW” cho bất kỳ phòng tắm nào. Hoàn thiện vẻ ngoài với vòi sen cấp nước 4 lỗ cho phòng tắm trong bộ sưu tập của Teatro.

Bagnodesign cung cấp các thiết bị vệ sinh cao cấp, chất lượng trong phòng tắm – từ chậu rửa, vòi và phụ kiện phòng tắm, đến các vòi tắm và vòi sen, bồn tạo sóng và phòng tắm hơi. Cho dù bạn đang tìm kiếm một chiếc móc treo đơn giản hay vòi hoa sen cổ điển vượt thời gian hay một phong cách đậm dấu ấn hiện đại, Bagnodesign cũng mang đến giải pháp phòng tắm hoàn hảo để tạo ra phòng tắm trong mơ của bạn.