DELTA – XU HƯỚNG MỚI TRONG THIẾT KẾ PHÒNG TẮM THƯ THÁI

H

ãy tưởng tượng cảm giác đang thả mình dưới làn nước từ chiếc vòi sen được thiết kế tinh tế trong không gian phòng tắm chuẩn diện mạo Spa sang trọng.

DELTA mang tới xu hướng kiến trúc mới khiến lối vào không gian vòi sen trở nên thoải mái, không có phần chắn nằm ngang với sàn, tạo thành một bề mặt liền mạch bắt mắt. Quan trọng hơn, nó thuận tiện cho tất cả mọi người từ trẻ em đến người già, kể cả những người khiếm khuyết khả năng vận động.

Cùng UVS tìm hiểu lý do vì sao lối thiết kế vòi sen âm tường lại là xu hướng phòng tắm thu hút nhất.

VỆ SINH CHƯA BAO GIỜ DỄ DÀNG ĐẾN VẬY

Nếu phòng tắm có ít mối nối và đường nối trên bề mặt, thì càng không có cơ hội để váng xà phòng và nấm mốc bám vào. Ngay cả khi lắp đặt vách ngăn bằng kính trong phòng tắm, thì việc dọn dẹp cũng trở nên hợp lý và nhanh chóng hơn. Khi ấy càng ít việc nhà hơn đồng nghĩa với việc dành nhiều thời gian hơn cho thư giãn cơ thể thoải mái.

DÒNG NƯỚC SẼ CHẢY VỀ ĐÂU?

Với thiết kế mới khiến nước chảy từ vòi sen không có vật chắn từ ống thoát nước, đảm bảo rằng nước không chảy khắp phòng. Để thoát nước thích hợp, sàn nhà sẽ được xây dựng hơi dốc về phía thoát nước. Vị trí đầu vòi hoa sen rất quan trọng, cũng như hướng nước sẽ được lắp đặt theo hướng ít gây phản ứng ngược nhất.

DELTA – MANG TỚI CÁC THIẾT KẾ ĐẦY TIỆN DỤNG VÀ LINH ĐỘNG

Vòi sen với thiết kế độc đáo là một ví dụ quen thuộc trong phong cách thiết kế bao quát, nhằm thúc đẩy các không gian kiến trúc tiếp cận ngày càng nhiều người, bất kể tuổi tác, hay khả năng thể chất. Không lắp đặt bồn tắm hay vách ngăn để trèo qua, vòi sen âm tường trở thành thiết bị nội thất phù hợp và hữu ích trong cuộc sống cho những ai bị đau nhức xương khớp — hoặc những người sử dụng xe lăn.

Đừng nghĩ rằng những thiết kế vòi sen âm tường này chỉ phù hợp với phong cách phòng tắm hiện đại. Với  DELTA bất cứ một sản phẩm nào từ kiểu dáng đến cấu hình đều có thể ứng dụng hoàn hảo vào nhu cầu và sở thích của gia chủ.