DELTA – THƯƠNG HIỆU TẠO NÊN NHỮNG DẤU ẤN NỔI BẬT

DELTA được biết đến với những thiết kế mang tính đột phá và sang trọng. Những công năng tân tiến luôn được đổi mới, mang lại sự thay đổi tối ưu và duy mỹ. Mỗi dòng sản phẩm đều được tính toán kỹ lưỡng từ công dụng đến hình dáng, mang đến cho khách hàng trải nghiệm hoàn mỹ nhất.

D

ELTA được biết đến với những thiết kế mang tính đột phá và sang trọng. Những công năng tân tiến luôn được đổi mới, mang lại sự thay đổi tối ưu và duy mỹ. Mỗi dòng sản phẩm đều được tính toán kỹ lưỡng từ công dụng đến hình dáng, mang đến cho khách hàng trải nghiệm hoàn mỹ nhất. 

HƠI THỞ TĨNH LẶNG TỪ CHẤT LIỆU ĐƠN GIẢN

Ít ai biết rằng sự kết hợp vô cùng bình dị của gạch, gỗ và sứ lại có thể khiến cho không gian nhà tắm của bạn trở nên độc đáo. Với nhà thiết kế Sarah Sherman Samuel, không gian tắm không nên nhàm chán mà phải mang phong cách như một khách sạn boutique bí ẩn, một nơi nghỉ dưỡng đặc biệt, đầy ngẫm nghĩ. (Khách sạn boutique là dạng khách sạn vừa và nhỏ với số phòng hạn chế, thường không quá 100 phòng. Kiểu khách sạn thiết kế độc đáo, mang hơi hướng cá nhân) 

TỐI ƯU HÓA KHÔNG GIAN

Thiết kế không gian đa dụng là xu hướng mới trong phong cách nhà ở hiện đại. Tuy nhiên, tối ưu không gian không đồng nghĩa với việc làm rộng không gian bằng cách dỡ bỏ. The Handmade Home đã nói rằng: “Khi chúng tôi tạo ra một sự thay đổi nào đó, chúng tôi không nghĩ sẽ phá bỏ hoàn toàn những bức tường. Chỉ cần sự đổi mới ở nội thất đã mang đến những rung cảm mới lạ bên những bức tường sẵn có.” Một không gian sáng, sạch và đa dụng cũng từ đó được hình thành.

TỐI ƯU HÓA KHÔNG GIAN

Không phải ai cũng sẵn sàng cho một cuộc đổi mới toàn diện. Addison’s Wonderland đã tạo ra sự thay đổi mạnh mẽ khi bổ sung các sản phẩm của DELTA – bao gồm Dụng cụ rửa kính và vòi nước với công nghệ Touch2O®. Với tiện ích công nghệ tích hợp, ông đã biến không gian nhà bếp – một không gian khó nhằn trong thiết kế trở nên tiện ích và sang trọng. 

Sự duy mỹ đến từ những điều giản đơn nhất

Đó là những khoảnh khắc đơn giản trong cuộc sống, như việc nhảy múa trong nhà bếp sau một bữa ăn tuyệt vời. Những điều tưởng chừng như giản đơn đó lại làm cho cuộc sống hằng ngày trở nên kỳ diệu” – Bậc thầy Tori đã chia sẻ. Ông nói thêm: “Nói về những điều kỳ diệu, sản phẩm vòi nước Delta Faucet Trinsic Faucet của chúng tôi với công nghệ chạm Touch®2 đem đến khát vọng biến giấc mơ trở thành sự thật. Một vẻ đẹp sang trọng bên ngoài cùng công nghệ chất lượng cao bên trong.”

Với thương hiệu DELTA, việc đổi mới luôn đi kèm với sự đảm bảo chất lượng trong từng sản phẩm. Đồng thời, DELTA hy vọng trở thành niềm cảm hứng cho việc cải tạo không gian nhà tắm. Xóa đi quan điểm “phòng tắm – chỉ để tắm” vốn có, thay vào đó,  biến nhà tắm thành một nơi để thư giãn, đầy xúc cảm tinh tế.