DELTA – MANG TỚI XU HƯỚNG THIẾT KẾ MÙA HÈ QUYẾN RŨ

M

ùa hè đầy nắng và ấm áp là thời điểm tuyệt vời để làm mới nhà bếp và phòng tắm cùng những xu hướng thiết kế mới trong mùa hè. Rất may, những ý tưởng thiết kế này đủ để tỏa sáng trong bất kỳ mùa nào. Hãy thử trải nghiệm những bí quyết thiết kế này đến từ thương hiệu Delta — hầu hết đều dễ dàng thiết kế mà không tốn nhiều công sức.

DÙNG CHO NHÀ BẾP

ỨNG DỤNG ĐỦ MÀU:

Bếp, tủ lạnh và thậm chí cả máy pha cà phê với tông màu đậm làm cho không gian bếp trở nên vô cùng vui tươi và trầm ấm hơn rất nhiều. Các sắc thái của màu đỏ và xanh lam đều rất thú vị. Chọn màu sắc yêu thích của bạn và đừng ngại pha trộn nó. Không có quy tắc nào nói rằng không thể pha trộn màu sắc của máy pha cà phê với màu vàng và màu xanh của cỏ.

CÁC NGUYÊN TẮC TRANG TRÍ:

Ngày xưa, chiếu và thảm trong nhà bếp chỉ có chức năng đơn thuần là đệm chân khi làm việc nhà như rửa bát. Ngày nay, những tấm thảm không cần phục vụ một mục đích nào khác ngoài việc trở thành một chi tiết sang trọng được trang trí trong một không gian bận rộn.

DÙNG CHO PHÒNG TẮM

NGHỆ THUẬT TREO TƯỜNG:

Nghệ thuật nên được thưởng thức bởi tất cả mọi người trong ngôi nhà. Phòng tắm là một trong những nơi được tận dụng nhiều nhất trong nhà, vậy tại sao không trang bị cho nó những tác phẩm được đóng khung? Treo một tác phẩm yêu thích, nhưng không có gì quá quý giá. Độ ẩm có thể làm hỏng tác phẩm nghệ thuật — tốt nhất nên dán các tác phẩm trên canvas hoặc sử dụng những tác phẩm có chất liệu từ điêu khắc sẽ dễ bảo quản và bền bỉ trong không gian phòng tắm

SEN VÒI HIỆN ĐẠI:

Vách tắm Windowpane là một trong những thiết kế chưa bao giờ lỗi thời, đảm bảo sẽ đưa không gian phòng tắm lên một tầm cao mới đầy sang trọng. Vẻ ngoài độc đáo, nhưng quen thuộc và cổ điển. Nếu vòi hoa sen kín không phải là sở thích của bạn, thì vòi hoa sen âm tường sẽ tạo nên phong cách trang trí phòng tắm mạnh mẽ với sự tinh tế hiện đại. Vòi hoa sen âm tường tinh tế và đẳng cấp được xây dựng để phù hợp với các thành viên trong gia đình.

ỨNG DỤNG CHO CẢ HAI KHÔNG GIAN

VẬT LIỆU HỖN HỢP:

Trộn các vật liệu là một ý tưởng tuyệt vời, không chỉ tạo thêm một sự thay đổi bất ngờ cho bất kỳ môi trường nhà bếp hay phòng tắm nào. Lặp lại một cách trang nhã các lớp kết cấu như gỗ, gạch, đá cẩm thạch và bê tông — trong một không gian tạo ra một cái nhìn chỉn chu, tùy chỉnh và vượt trội.

TRANG TRÍ THIẾT KẾ ĐỘC ĐÁO:

Để giữ cho vẻ ngoài mạnh mẽ nhưng vẫn tinh tế, hãy trang trí một số vật dụng thẩm mỹ và tiện ích, chẳng hạn trồng cây cảnh trong đồ gốm rực rỡ hoặc tinh thể thạch anh đầy màu sắc. Cả hai sẽ tạo nên điểm nhấn về màu sắc và năng lượng cảm xúc cho cả nhà bếp và nhà tắm.

PHÁ CÁCH VỚI THIẾT KẾ KIM LOẠI:

Kết hợp kim loại lại với nhau làm tăng thêm mức độ táo bạo cho cả phong cách trang trí nhà bếp và phòng tắm. Màu đồng sâm panh và màu đen mờ cùng hòa trộn hài hòa trong cùng một không gian, cũng như màu Chrome và màu đen không gỉ.