UUVIET SOLUTIONS: “ĐẠI LỄ VIỆT – TỰ HÀO CÙNG ƯU VIỆT”

UUVIET SOLUTIONS: "ĐẠI LỄ VIỆT - TỰ HÀO CÙNG ƯU VIỆT"

Theo dòng thời gian của sự kiện, hãy cùng Uuviet Solutions chung một trái tim hướng về những ngày đại lễ của đất nước, cùng nhau tri ân những đóng góp lớn lao của các thế hệ đi trước cho hòa bình và phát triển của ngày hôm nay

PHẦN 1: MỪNG ĐẠI LỄ CÙNG UUVIET SOLUTIONS

Uuviet Solutions chúc mừng đại lễ dân tộc

Dù ai đi ngược về xuôi

Nhớ ngày giỗ Tổ mùng mười tháng ba

Năm 1917, dưới thời vua Khải Định thứ 2, ngày giỗ Quốc Tổ mùng Mười tháng Ba hằng năm được chính thức hóa bằng luật pháp. Giỗ Tổ Hùng Vương không chỉ đề cao niềm tự hào dân tộc mà còn nhắc nhớ về nguồn cội, bản sắc dân tộc. Qua đó mỗi người con đất Việt đều phải không ngừng học tập, rèn đức luyện tài góp công dựng xây đất nước.

Ngày 6/12/2012, UNESCO đã chính thức công nhận “Tín ngưỡng thờ cúng Hùng Vương Phú Thọ” là biểu tượng của tinh thần đại đoàn kết, di sản văn hóa phi vật thể đại diện nhân loại.

Bên cạnh đó, hòa chung không khí tưng bừng kỷ niệm 48 năm “giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước”, hãy cùng tôn vinh và ghi nhớ công lao vĩ đại, một đời vì sự nghiệp cách mạng của thế hệ ông cha ta.

Đại thắng mùa xuân 30/4/1975 đã đi vào lịch sử như một mốc son chói lọi trong sự nghiệp giải phóng dân tộc, chấm dứt hoàn toàn cuộc chiến tranh xâm lược và ách thống trị hơn một thế kỷ của đế quốc Mỹ ở miền Nam Việt Nam, đưa đất nước bước vào kỷ nguyên mới – kỷ nguyên độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội.

Cuối cùng, không thể thiếu đi kỷ niệm 137 năm ngày Quốc tế Lao động (01/05/2023) là dịp để ôn lại lịch sử đấu tranh, xây dựng và trưởng thành của giai cấp công nhân; khẳng định vai trò, vị trí, đóng góp to lớn của lực lực lượng lao động cho sự phát triển của xã hội.

Và hành trình 13 năm khẳng định vị thế của mình trên thị trường nội thất, cung cấp giải pháp toàn diện về thiết bị Phòng tắm – Nệm – Bếp – Thiết bị an ninh cao cấp của Uuviet Solutions, không thể không nhắc đến sự nỗ lực, miệt mài cống hiến ngày đêm của các anh/chị CB-CNV; sự tin cậy và tín nhiệm từ Quý đối tác và khách hàng. Nhân dịp này, Uuviet Solutions xin gửi lời tri ân chân thành đến những con người đang góp sức mình cho sự phát triển của đất nước, của xã hội. Chúc cho mọi thế hệ lao động nhiều sức khỏe, luôn tỏa sáng trong lĩnh vực mà bản thân theo đuổi và sẽ có một kỳ nghỉ trọn vẹn, ấm áp bên gia đình.

PHẦN 2: SIÊU SALE “LỄ MỞ TIỆC TO - KHÔNG LO VỀ GIÁ” TẠI UUVIET SOLUTIONS

Đại lễ lần này, nghỉ ngơi mở tiệc to cũng đừng quên Uuviet Solutions đang có chương trình SALE ưu đãi lên đến 40% áp dụng đến hết ngày 31/05/2023 các sản phẩm Nệm lò xo cao cấp đến từ thương hiệu Dream Master hàng đầu Châu Âu.

Chiếc nệm siêu đỉnh với những tính năng ưu việt:

  • Công nghệ lò xo túi 6 vòng IsoCoil Trizone bám sát đường cong cơ thể tránh xô lệch cột sống

  • Cách ly chuyển động giúp tận hưởng toàn bộ chiếc nệm và giảm ảnh hưởng khi ngủ cùng nhau

  • Lớp vải không dệt với độ co giãn cao, khó bắt lửa, kháng khuẩn, mối, mọt,…

  • Foam giảm áp, đàn hồi, làm mát,…

Thông tin chi tiết chương trình ưu đãi: https://sale.uuvietsolutions.vn/lemotiectokhonglovegia

Thông tin chi tiết:

𝐔𝐔𝐕𝐈𝐄𝐓 𝐒𝐎𝐋𝐔𝐓𝐈𝐎𝐍𝐒 (𝐔𝐕𝐒) – GIẢI PHÁP PHÒNG TẮM TỐI ƯU

🏢 Showroom 1: 1T Trần Não, P. An Phú, Thành phố Thủ Đức, TP. HCM

🏢 Showroom 2: A25-A26 KDC Kim Sơn, Đường Nguyễn Hữu Thọ, P. Tân Phong, Quận 7, TP. HCM

🏢 Văn phòng đại diện: CT4B-X2 Bắc Linh Đàm, Phường Hoàng Liệt, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

☎️ Hotline: 028 7778 6789

 Fanpage: https://www.facebook.com/uuvietsolutionsverify