10 PHÚT HIỂU VỀ THIẾT BỊ VỆ SINH AXENT CÙNG TOM KELLER

Tom Keller là nhà sản xuất công nghệ vệ sinh từng đoạt giải thưởng và là nhà sáng tạo toàn cầu về thương hiệu Axent. Ông được bắt gặp tại gian hàng của Axent ở The Hotel Show Dubai, nhân dịp này ông Tom đã chia sẻ nhiều thông tin bổ ích để mọi người hiểu thêm về Axent.

Nhân cơ hội để tìm hiểu thêm về thương hiệu, ngài Tom đã khai sáng cho chúng tôi về cam kết của AXENT trong việc tạo ra các sản phẩm phòng tắm cao cấp, phù hợp với tương lai. 

Các dòng sản phẩm được trưng bày tại The Hotel Show

Được bao quanh bởi các sản phẩm cao cấp của Sanipex Group, The Hotel Show đã cung cấp không gian hoàn hảo để Axent thiết lập sản phẩm cao cấp của mình như bộ sưu tập vòi kỹ thuật số AXENT.Zero hay bộ sưu tập AXENT.One đến AXENT.Meta mới ra mắt.

AXENT, một trong những thương hiệu thiết bị vệ sinh hùng mạnh ở Châu Âu, cùng với sự sang trọng và luôn đổi mới, AXENT kiến tạo những công nghệ hết sức hiện đại như: cảm biến xả, điều khiển từ xa,… để thỏa mãn nhu cầu của người tiêu dùng về một không gian tiện nghi. 

AXENT, và hơn thế nữa

Ông Tom Keller cho biết Axent luôn đặt chất lượng cuộc sống lên hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp thiết bị vệ sinh, cùng tầm nhìn trở thành nhà cung cấp công nghệ vệ sinh sáng tạo và đáng tin cậy nhất thế giới. Với nhiều sản phẩm từng đoạt giải thưởng nhờ sự nỗ lực không ngừng của hơn 600 kỹ sư, Axent đã tạo nên một chỗ đứng hàng đầu trong thị trường thiết bị vệ sinh thế giới

Theo ông Tom, vào năm 2022 và tương lai, Axent sẽ ứng dụng các khái niệm của Thụy Sĩ vào cuộc sống, đẩy nhanh quá trình xây dựng không gian phòng tắm dựa trên cảm biến SMART, giúp giảm lượng nước sử dụng và tiết kiệm thời gian. AXENT không chú trọng việc tung ra nhiều sản phẩm mà thay vào đó đảm bảo chất lượng chỉn chu nhất từ nhu cầu đến độ tiện nghi với tất cả bộ sưu tập mà Axent mang lại. 

Được thành lập từ năm 2010, Uuviet Solutions (UVS) là nhà cung cấp các giải pháp toàn diện về nội thất phòng tắm và thiết bị an ninh cao cấp hàng đầu tại Việt Nam với hơn 10 thương hiệu nổi tiếng toàn thế giới, trải dài từ đẳng cấp siêu sang (Jörger) đến phân khúc 5 sao (Brizo, Delta, Axent, Bagnodesign, Bette, Innoci, Aliseo…).

Thông tin chi tiết:

𝐔𝐔𝐕𝐈𝐄𝐓 𝐒𝐎𝐋𝐔𝐓𝐈𝐎𝐍𝐒 (𝐔𝐕𝐒) – GIẢI PHÁP PHÒNG TẮM TỐI ƯU

🏢 Showroom 1: 1T Trần Não, P. An Phú, Thành phố Thủ Đức, TP. HCM

🏢 Showroom 2: A25-A26 KDC Kim Sơn, Đường Nguyễn Hữu Thọ, P. Tân Phong, Quận 7, TP. HCM

🏢 Văn phòng đại diện: CT4B-X2 Bắc Linh Đàm, Phường Hoàng Liệt, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

☎️ Hotline: 028 7778 6789

 Fanpage: https://www.facebook.com/uuvietsolutionsverify