COLOURED BASINS: BUYING GUIDE

Khi mở một cuốn tạp chí nội thất với nội dung liên quan mọi thứ về phòng tắm, đa phần  xu hướng hiện nay việc điểm thêm một thiết bị nội thất vệ sinh màu sắc vào phòng tắm và biến nó trở thành tâm điểm của thiết kế cho không gian tắm.

Khi mở một cuốn tạp chí nội thất với nội dung liên quan mọi thứ về phòng tắm, đa phần  xu hướng hiện nay việc điểm thêm một thiết bị nội thất vệ sinh màu sắc vào phòng tắm và biến nó trở thành tâm điểm của thiết kế cho không gian tắm.

Các bồn rửa màu sắc tạo ra một thế giới khác biệt cho bất kỳ phòng tắm nào, đặc biệt nếu bạn đang muốn tạo ra sự tương phản ấn tượng giữa các chủ đề đơn sắc hoặc gạch trơn. Chậu rửa là một trong những phương tiện tuyệt vời để tô điểm thêm một chút màu sắc vào căn phòng, với hàng trăm tùy chọn có sẵn kết hợp màu sắc với đồ đạc, phụ kiện, đồ dùng và bề mặt. Nếu cảm thấy đang choáng ngợp trước các sự lựa chọn trong quá trình xây dựng lại ngôi nhà của mình, đừng lo vì bài viết dưới đây sẽ giúp chúng ta tìm thấy một số nguồn cảm hứng cho không gian phòng tắm của mình.

Lựa chọn tone màu

Còn một chiếc bồn rửa mặt có màu sắc sẽ tạo thêm điểm nhấn cho phòng tắm của bạn. Dù chọn màu sắc đậm hay nhạt thì bản thân chiếc bồn ấy cũng đã trở nên tinh tế hơn nhiều so với chiếc bồn bình thường.

Nếu là người yêu thích màu sắc đậm nét đương đại hoặc muốn thêm một chút tông màu ấm hơn vào không gian của mình, thì chậu rửa thực sự là một nơi tuyệt vời để biến điều đó thành hiện thực. Từ màu hồng bụi đến màu đen mờ và màu chàm đậm, những ngày bị bó buộc trong các chậu màu trắng bóng truyền thống đã qua lâu rồi.

Một lựa chọn phổ biến cho tủ hoặc kệ được xây dựng trong nhà với vẻ ngoài tối giản, với những bồn rửa không có giá đỡ, hầu hết các không gian phòng tắm đều chọn màu trắng truyền thống của bồn rửa. Tuy nhiên, với loạt bồn rửa bằng thép tráng men sứ có màu sắc của Kaldewei, một thế giới tùy chọn hoàn toàn mới cũng đã có sẵn để nâng cao sự lựa chọn bồn này.

Chất liệu

Có rất nhiều sự lựa chọn chất liệu cho bồn rửa trong phòng tắm hiện đại ngày nay, với bê tông và solid surface ngày càng phổ biến. Chất liệu yêu thích của chúng tôi vẫn là gốm – khả năng bảo dưỡng thấp, chống trầy xước, không phai màu và cực kỳ vệ sinh. Vật liệu này trong thời gian gần đây cũng mang lại một lợi thế tốt hơn nhiều so với trước đây do những cải tiến kỹ thuật trong thời hiện đại.


Nếu đang tìm kiếm một lựa chọn siêu đẹp, thì các bồn rửa bằng thép tráng men Kaldewei phía trên là hoàn hảo do các cạnh mỏng như dao cạo. Hoàn thiện với các phụ kiện phế thải tráng men phù hợp, dòng sản phẩm Miena phổ biến tạo thêm phong cách cho căn phòng trường tồn với thời gian. Chậu tròn có nhiều màu sắc trang nhã, phù hợp hoàn hảo trên bàn trang điểm của bạn: xám, xanh, hồng, đen hoặc trắng.

Sự lựa chọn tốt nhất là Uuviet Solutions, hãy ghé thăm Showroom của chúng tôi. Nơi đây chúng tôi mang lại các giải pháp toàn diện về thiết bị vệ sinh cao cấp trải dài từ phân khúc siêu sang tới đẳng cấp 5 sao, giúp khách hàng có một trải nghiệm không gian phòng tắm mang phong cách cá nhân.