CÁCH LẮP ĐẶT VÒI RỬA NHÀ BẾP VỚI CÔNG NGHỆ TOUCH2O

DELTA - thương hiệu sen vòi được mệnh danh là Apple Faucet, sở hữu công nghệ vượt trội giúp cho cuộc sống trở nên dễ dàng hơn, dẫn đầu xu hướng với công nghệ vượt trội. Với công nghệ chạm tắt Touch2O hiện đại, Delta tiếp tục mang lại sự thay đổi lâu dài, với các giá trị ý nghĩa được đặt trong từng thiết bị, tô điểm trong thiết bị nhà bếp. Theo chân Uuviet Solutions (UVS) khám phá các bước cài đặt cảm ứng Delta với công nghệ Touch2O, cảm nhận giá trị Delta mang đến.

DELTA – thương hiệu sen vòi được mệnh danh là Apple Faucet, sở hữu công nghệ vượt trội cùng mẫu mã đa dạng giúp cuộc sống trở nên dễ dàng hơn. Delta tạo ra những phép màu công nghệ với những cải tiến hoàn mỹ mang đến trải nghiệm độc đáo hoàn toàn tiện nghi.

Với công nghệ chạm tắt chạm mở Touch2O, cú chạm của sự thăng hoa, Delta luôn dẫn đầu xu hướng thông minh và mỗi sản phẩm đến tay người tiêu dùng đều chứa đựng những nỗi lòng của khách hàng. Sự thay đổi theo thời đại mới của Delta luôn mang lại sự gắn kết lâu dài, với các giá trị ý nghĩa được đặt trong từng thiết bị tô điểm trong thiết bị nhà bếp cho khách hàng. Theo chân Uuviet Solutions (UVS) khám phá các bước lắp ráp đặt vòi rửa Delta cùng công nghệ Touch2O cho không gian bếp của bạn, cảm nhận giá trị Delta mang đến.

CÁC CÔNG CỤ CẦN CHUẨN BỊ:

  • Tuốc nơ vít đầu Phillips x01
  • Cờ – lê x02
  • Kính bảo vệ x01
  • Đèn pin x01
  • Chậu hoặc xô x01
  • Khăn lau x01

CÁC BƯỚC THỰC HIỆN LẮP RÁP:

Bước 1: Lắp vòi nước

Đầu tiên, bạn cần phải đưa dây dẫn và vòi cấp nước qua các lỗ gắn trên bồn rửa hoặc mặt bàn của của gian bếp. Lưu ý các đường dây không bị chèn nhau và đèn Led của vòi nằm giữa chậu rửa hướng về phía trước, tay cầm của vòi lắp song song với bồn. 

Tiếp sau đó hãy cố định vòi vào bồn rửa hoặc mặt bàn bằng giá đỡ và đai ốc gắn của Delta cung cấp. Đưa ống phun qua giá đỡ, phần kim loại vòi hướng lên trên. Lắp đai ốc và vặn ống nước tới khi vừa khít không quá chặt làm tắt đường cấp nước.

khoa-hoc-an-sau-nhung-trai-nghiem
phân biệt hai kiểu phun nước

Bước 2: Lắp van 1 chiều vào sơ đồ cung cấp nước

Bước kế tiếp bạn cần lắp van 1 chiều vào sơ đồ cung cấp nước, bạn dùng bộ van của hãng đặt ngay đầu nguồn cung cấp nước, đảm bảo các dây luồn luôn thẳng, không bị gấp khúc. Sau đó lắp gắn kết chúng lại và dùng cơ- le thắt chặt cố định van. 

Bước 3: Kết nối đường cung cấp nước

Đây là một trong các bước quan trọng đảm bảo đường cấp nước xử lý đúng chế độ dòng nước nóng lạnh. Delta đã mã hóa các màu của đầu ống dẫn thành màu xanh và đỏ giúp cho việc lắp đặt trở nên dễ dàng hơn. Sau đó kết nối với đầu van 1 chiều (dây gắn không để chiều ngang nhỏ hơn 8 inch vì dễ dây gấp khúc và làm vỡ ống cấp nước), sau khi kết nối thì vòi của bạn đã ở trạng thái hoàn thiện về 2 ống dẫn và cấp nước.  

Bước 4: Xả nước

Sau khi lắp ráp xong đường cấp nước bạn sẽ sử dụng một chiếc xô hứng nước để thử chế độ nóng, lạnh của vòi để đảm bảo đường dây lắp đúng và đường cấp nước hoạt động bình thường. Việc thử nước cũng đồng thời giúp bạn làm sạch đường dây dẫn, loại bỏ các tạp chất trong quá trình lắp trá của vòi. 

Bước 5: Kết nối hộp điện tử

________________________

Được thành lập từ năm 2010, Uuviet Solutions (UVS) là nhà cung cấp các giải pháp toàn diện về nội thất phòng tắm và thiết bị an ninh cao cấp hàng đầu tại Việt Nam với hơn 10 thương hiệu nổi tiếng toàn thế giới, trải dài từ đẳng cấp siêu sang (Jörger) đến phân khúc 5 sao (Brizo, Delta, Axent, Bagnodesign, Bette, Innoci, Aliseo…).

𝗨𝗨𝗩𝗜𝗘𝗧 𝗦𝗢𝗟𝗨𝗧𝗜𝗢𝗡𝗦 (𝗨𝗩𝗦) – GIẢI PHÁP PHÒNG TẮM TỐI ƯUShowroom 1: 1T Trần Não, P. An Phú, Tp. Thủ Đức, TP.HCMShowroom 2: A25-A26 KDC Kim Sơn, Đường Nguyễn Hữu Thọ, P. Tân Phong, Quận 7, TP. HCMVăn phòng đại diện: CT4B-X2 Bắc Linh Đàm, Phường Hoàng Liệt, Quận Hoàng Mai, Hà NộiHotline: 028 7778 6789Website: https://www.uuvietsolutions.vn/