BRIZO – BÙNG NỔ 2022 CÙNG CÁC SẢN PHẨM MỚI

Brizo luôn mang đến các sản phẩm không chỉ làm đẹp cho căn phòng mà nó còn truyền cảm hứng cho gia chủ. Để đạt được mục tiêu đó, hãng luôn cố gắng hoàn thiện các sản phẩm của mình một cách khéo léo, tỉ mỉ thông qua phương thức thủ công và với châm ngôn không có giới hạn nào cho ý tưởng sáng tạo về thiết kế.

BÙNG NỔ 2022 CÙNG CÁC SẢN PHẨM MỚI TỪ BRIZO

Brizo một thương hiệu đến từ tập đoàn Masco nổi tiếng là nhà sản xuất đi đầu trong lĩnh vực thiết kế thiết bị phòng tắm và nhà bếp với những kiểu dáng sang trọng, đẳng cấp trong việc kết hợp sản phẩm của hãng với các nhà thiết kế nổi tiếng.Tạo nên các thiết bị vô cùng sáng tạo và đầy tính nghệ thuật hướng đến triết lý “Thời trang không đơn thuần là quần áo mang trên người – mà nó là toàn bộ những gì về phong cách sống”.

Brizo luôn mang đến các sản phẩm không chỉ làm đẹp cho căn phòng mà nó còn truyền cảm hứng cho gia chủ. Để đạt được mục tiêu đó, hãng luôn cố gắng hoàn thiện các sản phẩm của mình một cách khéo léo, tỉ mỉ thông qua phương thức thủ công và với châm ngôn “ không có giới hạn nào cho ý tưởng sáng tạo về thiết kế”. Trong năm 2022, Brizo tiếp tục mang đến cho người dùng những thiết kế đặc biệt và đa dạng phong cách từ truyền thống đến hiện đại tạo nên sự độc đáo, nổi bật và nâng tầm không gian phòng tắm.

Bao gồm các sản phẩm:

Bộ Sưu Tập Allaria™ Bath Collection

Bộ sưu tập mang đến phong cách sống động theo chủ nghĩa hiện đại thông qua một thiết kế đơn giản với những đường cong mềm mại cùng thiết kế tay cầm độc đáo và được chế tác bằng thuật giả kim tạo nên một sản phẩm sang trong, huyền ảo và đậm chất hiện đại. Bộ sưu tập ra mắt vào mùa hè 2022 với 8 lớp hoàn thiện riêng biệt như: Polished Chrome, Brilliance® Luxe Nickel®, Matte Black, Brilliance® Luxe Gold®, Brilliance® Black Onyx, Matte Black, Polished Chrome/Clear, Brilliance® Luxe Gold®/Clear and Brilliance® Black Onyx/Matte Black.

Xem thêm thông tin BST Allaria

Bộ Sưu Tập Tulham™ Kitchen Collection

Bộ sưu tập là sự giao thoa giữa các đường nét thanh lịch kết hợp với các họa tiết trang trí nghệ thuật tạo nên sự pha trộn đầy sáng tạo giữa truyền thống và tiên phong, đem đến một sự thay đổi mới mẻ về chủ nghĩa tối đa. Sự xa hoa, lộng lẫy của cần gạt nước cùng các chi tiết xếp nếp lấy cảm hứng từ phong cách cổ điển, thông qua các màu sắc hoàn thiện tạo ra một sự thay đổi ngoạn mục về phong cách nhưng vẫn đậm nét truyền thống. Bộ sưu tập ra mắt vào mùa hè 2022 với 6 bề mặt màu sắc bao gồm: Polished Chrome, Brilliance® Polished Nickel, Brilliance® Stainless, Brilliance® Luxe Steel®, Brilliance® Luxe Gold®/Brilliance® Polished Gold and Matte Black/Brilliance® Black Onyx

Bộ Sưu Tập Odin® Semi-Professional Kitchen Faucet

Odin® Semi-Professional Kitchen Faucet với khả năng tùy chỉnh vô song kết hợp hoàn hảo công nghệ MagneDock® cùng các lựa chọn như công nghệ SmartTouch® với TempID™, công nghệ VoiceIQ™ mang lại sự tiện lợi, hiệu suất cao cho người dùng.

Lớp Hoàn Thiện Matte Black Finish Expansion

Lớp hoàn thiện Matte Black sẽ được bổ sung cho 2 bộ sưu tập nhà bếp đó là:
Bộ sưu tập Artesso khoác lên một vẻ ngoài hiện đại với lớp hoàn thiện Matte Black bóng bẩy, sang trọng.
Bộ sưu tập Rook giờ đây sẽ mang đến sự tối giản tinh tế, sự khác biệt trang nhã cho các chi tiết của sản phẩm với lớp hoàn thiện Matte Black. Cả hai bộ sưu tập sẽ có mặt trên thị trường vào mùa đông năm 2022.

Công nghệ H2OKinetic® Drenching Spray

Công nghệ H2OKinetic® Drenching Spray mới với kiểu phun độc đáo, sử dụng các chip tạo hình để tạo ra hàng nghìn giọt nước chảy xuống theo quỹ đạo xen kẽ, cung cấp lượng nước lớn và độ bao phủ rộng. Cộng thêm nhịp điệu rơi mô phỏng theo giọt mưa, kiểu phun cải tiến này kết hợp với các quy tắc tự nhiên của chất lỏng tạo ra trải nghiệm hài hòa, êm dịu.

Sản phẩm 14” Raincan Showerheads

Mang lại trải nghiệm đắm chìm và sang trọng trong làn nước từ dòng sản phẩm vòi sen Essential™ của thương hiệu Brizo, 14” Raincan Showerheads mới được tích hợp tính năng H2Okinetic Drenching Spray với hai kiểu dáng – tròn và vuông, cùng nhiều màu sắc hoàn thiện. 14” Raincan Showerheads có sẵn vào mùa hè năm 2022.

Sản phẩm Decorative P-Traps

P-Traps với các tùy chọn mở rộng, cấu tạo bằng đồng thau vững chắc tạo nên một sản phẩm phù hợp với mọi bộ sưu tập vòi nước của Brizo. P-Traps được chế tác với mười lớp hoàn thiện bao gồm Matte Black, Brilliance ® Brushed Nickel, Brilliance ® Black Onyx, Brilliance ® Luxe Gold®, Brilliance ® Luxe Nickel®, Polished Chrome, Brilliance ® Polished Gold, Brilliance ® Polished Nickel, Venetian Bronze® và Brilliance ® Luxe Steel®.

Brizo luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho các tín đồ yêu thích thời trang. Các thiết bị của hãng đều mang những phong cách đặc trưng và độc đáo, đi đầu trong ngành thời trang về các thiết bị vòi rửa

Xem thêm các sản phẩm của BRIZO