BRIZO LITZE – VẺ ĐẸP HOÀN MỸ TỪ NHỮNG CHI TIẾT

Brizo là một thương hiệu nổi tiếng về các giải pháp nhà bếp - phòng tắm, trực thuộc công ty Delta faucet, nổi bật với những sản phẩm độc đáo, đậm chất riêng. Các dòng sản phẩm đến từ thương hiệu này được hình thành từ những nguồn cảm hứng riêng biệt, sáng tác bởi những nhà thiết kế tài hoa.  ​​​​​​​

Brizo là một thương hiệu nổi tiếng về các giải pháp nhà bếp – phòng tắm, trực thuộc công ty Delta faucet, nổi bật với những sản phẩm độc đáo, đậm chất riêng. Các dòng sản phẩm đến từ thương hiệu này được hình thành từ những nguồn cảm hứng riêng biệt, sáng tác bởi những nhà thiết kế tài hoa. 

Những bộ sưu tập của Brizo ngoài việc có tính ứng dụng cao trong cuộc sống, còn mang đến giá trị thẩm mỹ, một dấu ấn đầy phong cách cho không gian. Trong đó, không thể không kể đến Litze – “A goddess in the details”.

Không chỉ tối giản mới là hiện đại

Xu hướng thiết kế hiện đại đã không còn xa lạ đối với bất cứ ai. Nhắc đến hiện đại, chúng ta thường nghĩ rằng hiện đại phải đi đôi với tối giản. Tuy nhiên, Mies Van Der Rohe đã từng nói: “God is in the details” (tạm dịch: “Điều tuyệt vời nằm trong những chi tiết”). Điều đó có nghĩa rằng, có đôi khi, những chi tiết nhỏ lại mang đến hiệu quả thị giác tuyệt vời. Điều mà chúng ta thường đánh mất trong quá trình vội vàng tiến tới hiện đại hóa. 

Lấy cảm hứng từ điều đó, Brizo đã ra mắt bộ sưu tập Litze – đánh dấu sự khởi đầu cho một tầm nhìn mới, khi hiện đại còn gắn liền với vẻ đẹp của những chi tiết. 

Giới hạn nào cho những chi tiết?

Tuy vậy, việc điểm xuyến những chi tiết cũng cần có giới hạn. Vậy giới hạn nào cho những chi tiết?

Đối với Litze của Brizo, các chi tiết nhỏ được thêm vào một cách tinh tế, phần lớn được tập trung vào phần tay vặn. Đó là những họa tiết nổi, dạng lưới chéo với độ hoàn thiện tuyệt vời. Nhờ vào đó nên khi nhìn từ xa, sản phẩm của Brizo giống như một món trang trí xa hoa, đầy mỹ cảm. Sự kết hợp giữa yếu tố tối giản đậm chất hiện đại cùng các chi tiết khéo léo đã mang đến một cảm giác hoàn toàn mới – một vẻ đẹp hiện đại xen chút cổ điển, trong sự sang trọng lại có nét độc đáo rất riêng. 

Litze - “Bản hòa tấu” tuyệt vời

Có thể ví Litze của Brizo như một “bản hòa tấu”. Bởi lẽ, từng chi tiết của mỗi sản phẩm đã được cân nhắc kỹ lưỡng từ khâu thiết kế đến khi hoàn thiện, từ màu sắc đến họa tiết. Tất cả các yếu tố, thành phần trong bộ giải pháp (bao gồm sen vòi, sen rửa, v.v.) khi được kết hợp chung với nhau sẽ tạo nên hiệu ứng bổ trợ hoàn mỹ. Cả không gian như được thắp sáng bởi những chi tiết, sau đó, sự đơn giản khiến Litze có thể dễ dàng phù hợp với bất kỳ phong cách nào. 

Những chi tiết được thêm vào một cách khéo léo khiến cho Litze không thể bị không gian nhấn chìm mà trở thành điểm nhấn cho toàn bộ không gian. Hơn nữa, với các sản phẩm của Litze, yếu tố chức năng và yếu tố thẩm mỹ luôn đi đôi với nhau, đảm bảo mang đến một giải pháp toàn diện.

Bộ sưu tập Litze của Brizo mang đến cho chúng ta trải nghiệm về sự tinh tế trong việc kết hợp nhiều yếu tố, tuy có vẻ đối lập nhưng mang lại hiệu quả thị giác bất ngờ, đúng như đặc điểm thiết kế của thương hiệu – độc đáo.