Brizo: Innovations For The Kitchen

Brizo là dòng thương hiệu sang trọng bậc nhất đến từ Mỹ dành cho bất cứ ai tìm kiếm sự thời thượng, tính thẩm mỹ cao trong mọi sản phẩm mà họ sử dụng. Brizo là một thương hiệu nổi tiếng về các giải pháp nhà bếp - phòng tắm, trực thuộc công ty Delta faucet. Brizo tạo ra một không gian ẩm thực vừa đủ chức năng lại vừa ấn tượng.

Bizo là dòng thương hiệu sang trọng bậc nhất đến từ Mỹ dành cho bất cứ ai tìm kiếm sự thời thượng, tính thẩm mỹ cao trong mọi sản phẩm mà họ sử dụng. Brizo là một thương hiệu nổi tiếng về các giải pháp nhà bếp – phòng tắm, trực thuộc công ty Delta faucet. Brizo tạo ra một không gian ẩm thực vừa đủ chức năng lại vừa ấn tượng.

CÔNG NGHỆ VOICEIQ ™ - Luxury answers to you.

Sức khỏe của khách hàng là ưu tiên của Brizo. Đó là lý do tại sao họ đã thiết kế Công nghệ Brizo VoiceIQ ™ để giúp cuộc sống trở nên đơn giản và dễ dàng hơn. Chỉ bằng cách nói, gia chủ có thể bật hoặc tắt vòi, phân phối lượng nước chính xác hoặc sử dụng chế độ rửa tay sáng tạo để đảm bảo tuân thủ các nguyên tắc rửa tay của CDC, giúp bảo vệ sức khỏe của mình.

CÔNG NGHỆ SMARTTOUCH® - Starts with a touch

Cho phép kích hoạt dòng nước chỉ bằng một cú chạm nhẹ vào thân vòi, vòi hoặc tay cầm, Công nghệ SmartTouch® mang đến một cấp độ tiện lợi mới cho nhà bếp. Chức năng này giúp dễ dàng kích hoạt dòng nước chỉ khi cần thiết, giúp giảm lượng nước sử dụng và tăng hiệu quả của chuyển động.

VÒI BẾP NHÂN TẠO - A New Taskmaster

Lấy cảm hứng từ chức năng vượt thời gian về đèn làm việc của kiến trúc sư, cánh tay có khớp nối cung cấp phạm vi chuyển động lớn hơn so với vòi kéo xuống truyền thống — cho phép bạn định vị vòi cho bất kỳ công việc nào trong tầm tay.

HIỆU QUẢ CỦA NƯỚC - Sustainable Luxury

Brizo cung cấp nhiều sản phẩm đáp ứng hoặc vượt tiêu chuẩn CALGreen, tối đa hóa hiệu quả sử dụng nước mà không ảnh hưởng đến trải nghiệm của người dùng. Đối với Brizo, sự sang trọng không chỉ là một niềm đam mê tinh tế. Họ đang tìm ra những cách sáng tạo để kết hợp một cách trang nhã giữa thiết kế và chức năng vượt trội — đồng thời công nhận giá trị của một trong những tài nguyên quý giá nhất hành tinh của chúng ta: nước.

 Đó là lý do tại sao tiêu thụ nước là trọng tâm của các nỗ lực phát triển bền vững tại Brizo

CÔNG NGHỆ MAGNEDOCK® - Perfectly in place.

Công nghệ đầu tiên thuộc loại này, MagneDock® có hệ thống đế từ tính hiện đại, được cấp bằng sáng chế. Trong nhà bếp, hệ thống này giữ cố định vòi phun một cách an toàn khi không sử dụng. Các nam châm bền được tạo ra để tồn tại mãi mãi, trong khi cực của chúng giữ cho đũa phun được căn chỉnh hoàn hảo, giúp vẻ ngoài sạch sẽ, duy trì hình thức đặc biệt của vòi.

CÔNG NGHỆ DIAMOND SEAL® - Bền theo thiết kế

Công nghệ đĩa sứ tráng kim cương kéo dài thời gian sử dụng vòi bếp lên tới 5 triệu lần –  lâu hơn 10 lần so với tiêu chuẩn công nghiệp.

Công nghệ mang tính cách mạng này được chế tạo để đứng vững trước thử thách của thời gian. DIAMOND Seal® loại bỏ sự mài mòn, giúp vòi nước hoạt động mượt mà, hạn chế rò rỉ nước sau quá trình sử dụng lâu ngày.