[BRIZO] CHARLOTTE‎ ® BATH COLLECTION – NÉT ĐẸP SANG TRỌNG, CỔ ĐIỂN

CHARLOTTE‎ ®  BATH COLLECTION đến từ thương hiệu Brizo là sự tái hợp tuyệt mỹ, đưa gia chủ quay trở về quá khứ, nơi cảm xúc thăng hoa cùng thiết kế cổ điển, thu hẹp khoảng cách giữa truyền thống và hiện đại. 

Thiết kế được lấy cảm hứng từ những khối hình học phong cách Art Deco những năm 1920, tái hiện lại với hình ảnh tay cầm của bộ sưu tập. Tạo hình sản phẩm cùng đường nét uốn cong đơn giản tinh tế, kiểu dáng truyền thống hòa trộn nét đẹp cổ kính, mang đến không gian phòng tắm đầy cảm hứng.

CHARLOTTE‎ ® mang trên mình sự xa hoa và sang trọng của phong trào Trang trí nghệ thuật. Bộ sưu tập thu hút những ai mong muốn một không gian với những đường nét hiện đại, sạch sẽ và một chút sự tinh tế truyền thống.

Nổi bật với ứng dụng công nghệ tân tiến, vượt trội như: SmartTouchPlus™ với TempID™ Technology hỗ trợ cảm biến khi hoạt động, kiểm soát nóng lạnh của nước, tích hợp đèn Led để biết chính xác nhiệt độ, mức an toàn khi xả. Đem đến trải nghiệm tốt nhất cho gia chủ.

CHARLOTTE‎ ® BATH COLLECTION, nâng tầm phong cách phòng tắm.

________________________

Được thành lập từ năm 2010, Uuviet Solutions (UVS) là nhà cung cấp các giải pháp toàn diện về nội thất phòng tắm và thiết bị an ninh cao cấp hàng đầu tại Việt Nam với hơn 10 thương hiệu nổi tiếng toàn thế giới, trải dài từ đẳng cấp siêu sang (Jörger) đến phân khúc 5 sao (Brizo, Delta, Axent, Bagnodesign, Bette, Innoci, Aliseo…).