BETTE VÀ CHUYẾN GHÉ THĂM SHOWROOM UUVIET SOLUTIONS

Sáng ngày 30/05/2022 vừa qua, đại diện thương hiệu Bette - Ông Sebastian Noack - Điều hành Kinh doanh Toàn cầu & Bà Caroline Fang - Giám đốc Kinh doanh khu vực Châu Á Thái Bình Dương - đã có chuyến thăm đến Showroom Uuviet Solutions - nhà phân phối chính thức của hãng tại Việt Nam. 

Sáng ngày 30/05/2022 vừa qua, đại diện thương hiệu Bette – Ông Sebastian Noack – Điều hành Kinh doanh Toàn cầu & Bà Caroline Fang – Giám đốc Kinh doanh khu vực Châu Á Thái Bình Dương – đã có chuyến thăm đến Showroom Uuviet Solutions – nhà phân phối chính thức của hãng tại Việt Nam. 

Tại buổi chia sẻ thân mật, ông Sebastian Noack đã truyền đạt lại các bài học đắt giá về kinh doanh cũng như những giá trị cốt lõi trong kinh doanh ngành hàng nội thất phòng tắm.

Bên cạnh đó, ông còn mang đến buổi trải nghiệm về công nghệ hoàn toàn mới của Bette đó là: công nghệ chống trơn trượt BetteAnti – Slip Sense, với bề mặt sản phẩm bóng, (thay vì bề mặt sản phẩm nhám như những công nghệ trước đây).

Sản phẩm mới với những tính năng hoàn hảo, ông Sebastian Noack đã thực hành trên bề mặt mẫu thử và các thành viên UVS được tận tay trải nghiệm sản phẩm mẫu. 

Với Bette, không chỉ là hiểu rõ về tầm quan trọng, cũng như mối quan tâm của chủ đầu tư, nhà thiết kế, đơn vị quản lý vận hành và nhà thầu mà còn hướng đến việc mang lại giải pháp tốt nhất cho các đơn vị trên, cũng như trải nghiệm hoàn hảo nhất đến khách hàng.

Hiện nay, Uuviet Solutions là nhà phân phối và cung cấp các nội thất phòng tắm cao cấp đến từ thương hiệu Bette. Đối với Uuviet Solutions không chỉ đơn giản là bán sản phẩm mà còn bán các giải pháp cho không gian phòng tắm đẳng cấp của khách hàng.