BETTE ĐẲNG CẤP VỚI VẬT LIỆU THÉP TITANIUM TRÁNG MEN

Glazed_Titanium_Steel

BETTE thương hiệu thiết bị vệ sinh cao cấp đến từ Đức, sở hữu công nghệ thép titan tráng men độc quyền đem đến những chiếc bồn tắm bền bỉ theo thời gian.

Vào năm 1952, Bette cùng với sự tâm huyết vào giá trị bền vững đã lựa chọn các vật liệu đến tự nhiên, tạo ra lớp tráng men chịu lực cao vượt thời gian. Quy trình tráng men được hoàn thiện trong nhiều thập kỷ, đảm bảo độ đồng đều nhất định trên từng sản phẩm.

BETTE sử dụng chất liệu Thép Titanium tráng men trong tất cả sản phẩm để phá bỏ giới hạn thời gian, yếu tố được Bette đề cao hàng đầu song song với sứ mệnh đem đến cho người sử dụng những trải nghiệm hoàn mỹ nhất.

Dễ dàng vệ sinh

Bụi bẩn và vi khuẩn sẽ khó có thể bám vào bề mặt men, các sản phẩm nhà Bette mang tính ưu việt hơn hẳn so với các vật liệu khác trên thị trường. Bề mặt được chế tác kỹ lưỡng không sơ xuất bất kì lỗ rỗng nào đem đến trải nghiệm tuyệt đối.

Chống va đập

Các sản phẩm của Bette được thiết kế với lớp bề mặt siêu mỏng nhưng lại có độ bền siêu dày khá vượt trội. Độ cứng của các sản phẩm có thể cứng hơn cả chất liệu đá cẩm thạch, nhựa hoặc thép thông thường, đây là một điểm cộng tuyệt vời cho một sản phẩm không thể thiếu trong ngôi nhà của bạn.

Dẫn nhiệt

Thép titan tráng men là chất liệu dẫn nhiệt hoàn hảo cho mọi không gian phòng tắm bởi sự hấp thụ nhiệt của nước ấm nhanh chóng, điều này rất có phù hợp với nhu cầu khá nhiều gia chủ hiện nay trong việc sử dụng bồn tắm.

Chịu nhiệt

Các thiết bị vệ sinh cao cấp từ nhà Bette sẽ không làm bạn phải thất vọng bởi điểm nhấn vượt trội nhờ khả năng chống cháy và không bắt lửa . Ngay cả khi bạn có sử dụng nến cho không gian bồn tắm cũng không ảnh hưởng đến lớp tráng men sản phẩm. Vì cơ chế chịu nhiệt khá cao nên chúng có thể sẽ được tái chế làm lò nướng sau một thời gian dài sử dụng.

Chịu được hóa chất

Với khả năng thách thức mọi hóa chất cũng như là các chất tẩy rửa, Bette xứng đáng với danh xưng “giá trị bền vững theo thời gian”.

Chống tia UV

Bette ứng dụng quy trình đặc biệt trong khâu sản xuất, các quy trình được sử dụng đồng đều nên khi lên thành phẩm thì màu sắc cũng như là độ sáng bóng sẽ giữ được lâu hơn mong đợi.

Men thép của bồn tắm, chậu rửa hay khay tắm của thương hiệu Bette đứng đều được làm từ nguyên liệu thô có từ tự nhiên là thép và thủy tinh. Các sản phẩm được chế tác vô cùng bắt mắt và tinh tế duy trì vẻ đẹp vĩnh viễn cho căn phòng tắm của bạn.

________________________

Được thành lập từ năm 2010, Uuviet Solutions (UVS) là nhà cung cấp các giải pháp toàn diện về nội thất phòng tắm và thiết bị an ninh cao cấp hàng đầu tại Việt Nam với hơn 10 thương hiệu nổi tiếng toàn thế giới, trải dài từ đẳng cấp siêu sang (Jörger) đến phân khúc 5 sao (Brizo, Delta, Axent, Bagnodesign, Bette, Innoci, Aliseo…).