BETTE – BỀN BỈ VƯỢT THỜI GIAN, TINH HOA CỦA SỰ TINH KHIẾT

V

ới thành phần chính từ thép Titan tráng men, cùng sự đa dạng về thiết kế, màu sắc, kích thước sản phẩm. BETTE tạo nên không gian phòng tắm độc đáo, phá cách, sang trọng và đẳng cấp. BETTE trở nên nổi bật khi sở hữu những dòng sản phẩm bồn tắm phá bỏ mọi giới hạn về thời gian và điều kiện môi trường, giữ nguyên bề mặt men như mới sau 30 năm sử dụng.

Thành phần chính của thép tráng men bao gồm thép và men thủy tinh. Hai loại vật liệu này đã tồn tại trong tự nhiên hàng trăm năm và sở hữu những đặc tính riêng biệt. Nếu thép là biểu tượng của sự cứng cáp, dẻo dai thì thủy tinh chống mài mòn, chịu được hóa chất và nhiệt độ, bên cạnh đó, thủy tinh có vẻ ngoài sáng bóng không tì vết. Quy trình tạo nhiệt trong một nhà máy duy nhất tại Đức, BETTE tạo ra các sản phẩm có sự chính xác tuyệt đối, thân thiện với môi trường và bền vững theo thời gian.
Nhờ kỹ thuật đúc có một không hai, thay vì kéo căng thép, BETTE kéo một cách trơn tru về hình dạng cuối cùng với một lực 800 tấn. Kèm theo đó, các sản phẩm của BETTE được làm hoàn toàn bằng thủ công nên có sự đa dạng về màu sắc, lên tới 500 màu khác nhau.

BETTELUX SHAPE – ĐẶC TRƯNG VỚI ĐƯỜNG NÉT TINH TẾ

BetteLux Shape được đặc trưng bởi một thiết kế tự nhiên, đường nét tinh tế của các cạnh viền. Khung bằng thép sơn tĩnh điện làm nổi bật vẻ đẹp đầy đủ của bồn tắm, giữ nó như thể không trọng lượng.

BETTELUX OVAL COUTURE – BỒN TẮM BỌC VẢI ĐẦU TIÊN

Những chiếc bồn tắm bọc vải đầu tiên mang lại cảm giác thoải mái cho gia chủ khi vào phòng tắm và sự thoải mái trong phòng tắm vào ngôi nhà của bạn. Thân của những bồn tắm này được sản xuất thông thường từ thép titan tráng men, tuy nhiên tấm ốp bồn tắm được làm từ vải dệt chống thấm nước và chịu được khi hậu khắc nghiệt. Ưu điểm độc đáo của thép titan tráng men được kết hợp trang nhã với cảm giác của vải và vẻ ngoài ấm cúng.

BETTELUX SILHOUETTE SIDE – THIẾT KẾ THÔNG MINH HỮU DỤNG

BetteLux Silhouette Side với thiết kế các cạnh bên tinh tế tạo nên nội thất rộng rãi và mang lại cảm giác thoải mái khi ngả lưng. Hình dạng hữu cơ của nội thất kết hợp tự nhiên với ngoại thất tuyến tính. Cạnh rộng hơn dọc theo mặt tường, thích hợp cho việc trang trí hoặc để vật dung cá nhân.

UU VIET SOLUTIONS đơn vị phân phối độc quyền, mang đến trải nghiệm tuyệt vời từ những sản phẩm sở hữu thiết kế tinh tế, sáng tạo, mang trên mình giá trị cộng đồng, thân thiện với môi trường đến từ thương hiệu đẳng cấp BETTE.