WORKSHOP CHĂM SÓC DA VÀ TRANG ĐIỂM MÓN QUÀ ĐẶC BIỆT DÀNH CHO PHÁI ĐẸP UVS

Quốc tế phụ nữ không những là dịp tôn vinh phái đẹp, mà còn là cơ hội để chị em chúng ta nhìn lại và dành thời gian cho bản thân nhiều hơn sau bao nhiêu cố gắng. 

Ngoài việc được biết đến như một đặc quyền của phái nữ, làm đẹp còn mang lại nhiều lợi ích cả cho cơ thể lẫn tinh thần. Điển hình như giúp bản thân luôn gọn gàng, thu hút ánh nhìn của mọi người, giúp chúng ta thêm tự tin và yêu đời, v.v. Nhu cầu làm đẹp từ đó cũng trở thành một nhu cầu thiết yếu.

Thấu hiểu được điều đó, BOD đã quyết định dành tặng cho những “bông hồng” của Uu Viet Solutions một buổi workshop về chăm sóc da và trang điểm – hai “vũ khí” tối ưu nhất của các chị em.

Thông tin chi tiết về chương trình như sau:

Thời gian: Thứ bảy 05/03/2022, từ 9h00 – 11h00

Địa điểm: Văn phòng quận 7

Người tham dự: Toàn bộ nhân viên nữ tại UVS

Nội dung:Hướng dẫn chăm sóc da, trang điểm

Soi da, kiểm tra độ ẩm trên da và tư vấn giúp cải thiện da

“Blend beauty in you”. Ưu Việt hy vọng tất cả mọi người, đặc biệt là nữ giới, hãy yêu bản thân mình nhiều hơn vì “Bạn đẹp khi được là chính bạn”.

Thành phần chính của thép tráng men bao gồm thép và men thủy tinh. Hai loại vật liệu này đã tồn tại trong tự nhiên hàng trăm năm và sở hữu những đặc tính riêng biệt. Nếu thép là biểu tượng của sự cứng cáp, dẻo dai thì thủy tinh chống mài mòn, chịu được hóa chất và nhiệt độ, bên cạnh đó, thủy tinh có vẻ ngoài sáng bóng không tì vết. Quy trình tạo nhiệt trong một nhà máy duy nhất tại Đức, BETTE tạo ra các sản phẩm có sự chính xác tuyệt đối, thân thiện với môi trường và bền vững theo thời gian.
Nhờ kỹ thuật đúc có một không hai, thay vì kéo căng thép, BETTE kéo một cách trơn tru về hình dạng cuối cùng với một lực 800 tấn. Kèm theo đó, các sản phẩm của BETTE được làm hoàn toàn bằng thủ công nên có sự đa dạng về màu sắc, lên tới 500 màu khác nhau.