BAGNODESIGN – THẾ GIỚI CỦA THIẾT KẾ ĐẲNG CẤP

Bagnodesign là một trong những thương hiệu được ưa chuộng nhất tại Uuviet Solutions vì chất lượng vượt trội cũng như thiết kế tinh tế, sang trọng. Với tất cả tâm huyết, Bagnodesign luôn nỗ lực tạo ra những sản phẩm thiết bị vệ sinh - nội thất phòng tắm hoàn mỹ và bền vững với thời gian. Các bộ sưu tập đầy cảm hứng của thương hiệu chính là kết tinh giữa các 03 yếu tố: chất lượng, chọn lựa và sáng tạo đổi mới. ​​​​​​​

Thương hiệu thiết kế phòng tắm chuyên nghiệp

Đ

ược thành lập năm 1995, thương hiệu Bagnodesign cung cấp giải pháp phòng tắm toàn diện và tích hợp, không ngừng phát triển để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của tất cả những khách hàng có gu thẩm mỹ cao. Các sản phẩm thương hiệu Bagnodesign hiện đã có mặt rộng khắp ở 40 quốc gia với đa dạng các lĩnh vực, từ biệt thự, khu chung cư cao cấp, đến các dự án tòa nhà cao tầng hay khách sạn/ resort 5-6 sao.

Mang trong mình triết lý và định hướng của Tập đoàn mẹ Sanipex, Bagnodesign được xây dựng dựa trên nền tảng sự tin tưởng và hợp tác với khách hàng. Chất lượng và dịch vụ luôn được xem là giá trị cốt lõi của thương hiệu, được thể hiện qua các trung tâm trưng bày truyền cảm hứng và có tính tương tác cao.

Mang đến thế giới thiết kế đa dạng, đẳng cấp

Bagnodesign nổi tiếng nhờ chất lượng vượt trội cũng như thiết kế đẳng cấp. Từ Biarritz cổ điển, mỹ miều, M-Line hiện đại, tối giản, Funktion bóng bẩy, hợp thời cho đến Toko đầy chất thành thị hào nhoáng, Bagnodesign đáp ứng mọi phong cách được khách hàng ưa chuộng. Bên cạnh đó, thương hiệu còn mang đến trải nghiệm thư giãn đẳng cấp với các sản phẩm sen tắm âm tường đa chức năng, bồn tắm xoáy nước và phòng xông hơi.

Chính những thiết kế tinh tế, sang trọng và đa dạng là yếu tố làm nên thành công của thương hiệu Bagnodesign. “Là một thương hiệu cao cấp, chúng tôi có khả năng theo đuổi các trào lưu trên thị trường. Chúng tôi làm việc cùng đội ngũ thiết kế hàng đầu thế giới, những người gợi cảm hứng để tạo ra các dòng sản phẩm đặc biệt dành cho phân khúc khách sạn, nhà hàng 5 sao”. Daryl Barker, Giám đốc điều hành Tập đoàn Sanipex cho biết.

Hiện tại, Bagnodesign sở hữu kho hàng rộng 300.000 mét vuông với tổng giá trị lên đến 50 triệu đô-la, cùng với 3 trụ sở tại Ý, Vương quốc Liên hiệp Anh và các tiểu Vương quốc Ả Rập thống nhất. Sở hữu trình độ chế tác cao, khả năng đáp ứng nhu cầu của khách hàng và kho vận rộng lớn, Bagnodesign trở thành thương hiệu hàng đầu được lựa chọn cho các dự án, khách sạn, resort mang tính biểu tượng trên thế giới.