BAGNODESIGN – SỰ XUẤT HIỆN CỦA ĐÁ CẨM THẠCH TRONG PHÒNG TẮM

Các dòng sản phẩm chậu rửa đến từ BAGNODESIGN luôn được trau chuốt bởi các đường nét thanh mảnh, tinh khiết, và bề mặt được hoàn thiện bởi một lớp cẩm thạch, tựa như một tuyệt tác, một điểm nhấn giữa không gian.

Chất liệu độc nhất, kiến tạo sự thẩm mỹ vượt thời gian cho thiết kế phòng tắm đương đại.

Đá cẩm thạch, mang đến sự thư thái, giúp gia chủ cảm giác như được tái tạo năng lượng và phục hồi sức sống nhanh chóng. Và dĩ nhiên không còn nơi nào thích hợp để đảm nhận trách nhiệm này hơn là không gian phòng tắm. Vốn là khu vực riêng tư, nơi mà gia chủ có thể thư giãn, hưởng thụ, cân bằng lại mọi thứ, cả tinh thần lẫn cơ thể. 

Bề mặt hoàn thiện được làm bằng đá cẩm thạch, như một minh chứng cho sự hấp dẫn, bền bỉ, mang đến một vẻ ngoài vô cùng xa hoa, lộng lẫy. 

Đặc biệt, đá cẩm thạch đang ngày càng trở nên thông dụng, được sử dụng nhiều hơn, giúp cho bố cục căn phòng trở nên mềm mại và thẩm mỹ hơn nhiều so với những kiểu dáng phòng tắm phổ thông.

Sử dụng được cho đa dạng các phong cách thiết kế, từ chủ nghĩa tối giản đến quý phái, hiện đại, đá cẩm thạch vẫn sẽ tồn tại như một xu hướng, kiến tạo không gian với vẻ đẹp trường tồn theo năm tháng.

Thiết kế đá cẩm thạch đến từ thương hiệu BAGNODESIGN

Và để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng, BAGNODESIGN đã cho ra mắt bộ sưu tập chậu rửa đá cẩm thạch độc quyền bao gồm thiết kế đóng bàn và thiết kế đứng. 

Các dòng sản phẩm chậu rửa đến từ BAGNODESIGN luôn được trau chuốt bởi các đường nét thanh mảnh, tinh khiết, và bề mặt được hoàn thiện bởi một lớp cẩm thạch, tựa như một tuyệt tác, một điểm nhấn giữa không gian

Được làm từ các vật liệu hoàn toàn tự nhiên, mỗi tác phẩm của BAGNODESIGN đều khác biệt, cả hoa văn lẫn kết cấu, tăng thêm sự hứng thú cho thị giác và gây ấn tượng cho mọi người từ ánh nhìn đầu tiên.

Bộ sưu tập chậu rửa bằng đá cẩm thạch của BAGNODESIGN với nhiều mẫu mã khác nhau, giúp khách hàng dễ dàng đưa ra sự lựa chọn phù hợp với thẩm mỹ, nhu cầu và sở thích cá nhân. Chẳng hạn như:

Black Marquine

Travetine

Honey Onyx

Brown

Grey Stone

Tất cả như một lời tuyên bố, lời khẳng định cho sự duy mỹ trong từng sản phẩm, tự hào mang đến cho quý gia chủ giải pháp tốt nhất cho không gian phòng tắm.