ALUX DELTA: TUYỆT TÁC TINH XẢO VÀ ĐOAN TRANG

Thông qua sự đổi mới lấy con người làm trung tâm, DELTA FAUCET thiết kế các sản phẩm đột phá cho ngôi nhà, mang lại sự thay đổi lâu dài và các giá trị ý nghĩa được đặt để trong từng thiết bị trong phòng tắm.

Thông qua sự đổi mới lấy con người làm trung tâm, DELTA FAUCET thiết kế các sản phẩm đột phá cho ngôi nhà, mang lại sự thay đổi lâu dài và các giá trị ý nghĩa được đặt để trong từng thiết bị trong phòng tắm.

BST ALUX DELTA với thiết kế tư thế đẹp như tượng và các chi tiết trang nhã tạo ra một vẻ ngoài tinh tế cho không gian tắmCác đường nét thanh mảnh và các yếu tố tối giản làm nổi bật phong cách trang trí phòng tắm hiện đại

Công nghệ SpotShield ™ giúp vòi hoặc vòi hoa sen sáng bóng, giữ vững vẻ ngoài tinh xảo bằng cách chống lại các vết nước và dấu vân tay. Cùng khả năng bảo vệ chống vi khuẩn của lớp sơn hoàn thiện chống lại sự phát triển của vi khuẩn gây mùi.

Tuân thủ ADA – 1,20 gpm ở 60 psi, 4,5 L / phút ở 414 kPa. Vòi có nhãn WaterSense sử dụng ít nước hơn ít nhất 20% so với tiêu chuẩn ngành mà không ảnh hưởng đến hiệu suấtBộ nắp đậy thoát nước mang tới các giải pháp đơn giản như ngăn chặn sự tắc nghẽn do một số đồ vật trôi xuống cống.

Ngoài lập trường trang nghiêm à sự tinh tế, bộ phòng tắm Alux mang đến hương vị thế giới cũ đến với cảm giác hiện đại. Cho dù bạn yêu thích bất kì các sản phẩm nào từ vòi nướcbồn tắm và bộ vòi sen – Bộ sưu tập ALUX DELTA vẫn sẽ đem đến các giá trị nâng tầm nội thất phòng tắm.